Van bướm tay quay, vô lăng Hàn Quốc

Hãng sản suất Van bướm tay quay – vô lăng Hàn Quốc

Công ty KB Hàn Quốc , từ khi thành lập vào tháng 4 năm 1998, đã phát triển các sản phẩm chất lượng cao và có uy tín trên thị trường van bướm tay quay – vô lăng và các loại vab bướm khác về chất lượng và tính toàn vẹn liên tục để đáp ứng yêu cầu của khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới như một nhà sản xuất van bướm hàng đầu.

Chúng tôi đã cung cấp thành công một loạt các van bướm tay quay – vô lăng và dịch vụ kỹ thuật cho các nhà máy hóa chất, công ty xây dựng, nhà máy điện, tàu chở hàng, ngành công nghiệp nặng, ngành công nghiệp bán dẫn và nhà sản xuất giấy.

van bướm tay quay, vô lăng Hàn Quốc

Van bướm tay quay – vô lăng Hàn Quốc của chúng tôi được thiết kế cho các yêu cầu quan trọng như nhiệt độ cao và áp suất cao, và được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau như nhà máy điện, khí đốt và lọc dầu, hóa dầu, sưởi ấm huyện.

Chúng cung cấp một van tiết kiệm năng lượng, trọng lượng nhẹ, có thể kiểm soát cao. Có nhiều loại giăng như Teflon, Teflon, cao su EPDM, với kim loại, kim loại kép.

Van bướm có sẵn trong nhiều loại vật liệu phù hợp cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp hàng hải, cấp nước và quá trình sử lý nước. Phạm vi bao gồm các van hiệu suất cao. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất Van bướm nổi tiếng.

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư được đào tạo có kinh nghiệm phong phú trong việc thiết kế với tất cả các loại van bướm. Hơn nữa, chúng tôi chuyên sản xuất các loại van một chiều cánh bướm hiệu suất cao sử dụng một tấm kim loại mỏng để làm kín giữa một vỏ van và một đĩa quay loại valving.

Thiết kế của bộ phận bít kín cung cấp khả năng tự làm kín ở tất cả các áp suất, với sự gia tăng của hành động bịt kín do áp suất chênh lệch. Khi ứng suất tối đa trong bộ phận bịt kín kim loại mỏng được tiếp cận, bộ phần này được hỗ trợ ở vùng trung gian, cho phép hiệu suất hiệu quả ở cả hai giới hạn áp suất thấp và cao.

>> xem bảng giá van bướm tay quay – vô lăng Hàn Quốc

Giới thiệu chung về van bướm

catalog van bướm tay, quay vô lăng Hàn Quốc

Van bướm tay quay – vô lăng Hàn Quốc là van một chiều được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy. Một đĩa kim loại trong thân van được đặt vuông góc với dòng chảy ở vị trí đóng, và xoay một phần tư lượt để song song với dòng chảy ở vị trí được mở hoàn toàn. Xoay trung gian cho phép điều chỉnh lưu lượng chất lỏng.

Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng xử lý nông nghiệp và nước hoặc nước thải và là một trong những loại van phổ biến nhất và nổi tiếng.

Van bướm tay quay – vô lăng tương tự như van bi nhưng có nhiều ưu điểm. Chúng nhỏ và khi được kích hoạt bằng khí nén, mở và đóng rất nhanh. Đĩa này nhẹ hơn một quả bóng, và van yêu cầu hỗ trợ cấu trúc ít hơn một van bi có đường kính tương đương.

Van bướm rất chính xác, mà làm cho chúng thuận lợi trong các ứng dụng công nghiệp. Chúng khá đáng tin cậy và yêu cầu bảo trì rất ít.

Một số van bướm tự động xuất xứ Hàn Quốc

Van bướm có thể được cấu hình để vận hành bằng tay, bằng điện hoặc bằng khí nén. Van bướm khí nén hoạt động nhanh nhất. Van bướm điện yêu cầu tín hiệu cho hộp số để mở hoặc đóng, trong khi van bướm điều khiển bằng khí nén có thể được kích hoạt một hoặc hai lần. Một van được kích hoạt đơn thường được thiết lập để yêu cầu một tín hiệu mở với một thiết bị không an toàn, có nghĩa là khi mất điện, van sẽ quay trở lại vị trí đóng hoàn toàn. Các van khí nén đôi được kích hoạt không tải lò xo và yêu cầu cả tín hiệu để mở và đóng.

Để được báo giá, tư vấn và mua sản phẩm van bướm tay quay – vô lăng Hàn Quốc quý khách vui lòng liên hệ DT/Zalo: 0975 888 977, Email: ledang.hpvalve@gmail.com

Rate this post