Báo giá van bi nhựa rắc co đôi pcv, upvc

Báo giá van bi rắc co đôi nhựa PVC, UPVC.

Van bi rắc co đôi PVC, UPVC được sử dụng rộng rãi trong các van đóng mở bằng nhựa. Van bi PVC, UPVC bền và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng cho nhiều loại lưu chất khác nhau, bao gồm nước, không khí, hóa chất ăn mòn, axit và bazơ.

So với van bi bằng đồng thau hoặc thép không gỉ, chúng được đánh giá cho nhiệt độ và áp suất thấp hơn và có độ bền cơ học thấp hơn.

Van có các kết nối đường ống khác nhau, chẳng hạn kết nối rắc co hoặc kết nối ren. Van có thể dễ dàng tháo ra để thay thế, kiểm tra và vệ sinh. Van bi nhựa có giá thành rẻ hơn so với các loại van bi inox nhưng đáp ứng được cho môi trường hóa chất. Dưới đây là bảng giá Van bi rắc co đôi PVC, UPVC.

Báo giá van bi nhựa rắc co đôi PVC, UPVC
Báo giá van bi nhựa rắc co đôi PVC, UPVC

Thông số van bi nhựa.

 

  • Thân van nhựa: PVC, UPVC
  • Bi: nhựa PVC, UPVC
  • Trục van: thép không gỉ (inox 304)
  • Giăng làm kín: Teflon (PTFE)
  • Áp suất làm việc: 10K
  • Nhiệt độ làm việc: 60 độ C
  • Môi trường làm việc: Nước, nước thải, khí nén, Hóa chất….
  • Xuất xứ: Ấn Độ
  • Bảo Hành: 12 Tháng

Ưu và nhược điểm

Van bi rắc co đôi PVC, UPVC được sử dụng trong quản lý nước và tưới tiêu, van PVC, UPVC cũng thích hợp cho các lưu chất ăn mòn, chẳng hạn như nước biển, hơn nữa, vật liệu chịu được hầu hết các axit và bazơ, dung dịch muối và các dung môi hữu cơ.

Trong các ứng dụng sử dụng các hóa chất và axit ăn mòn, PVC, UPVC thường được chọn thay cho thép không gỉ. PVC cũng có một số nhược điểm.

Hạn chế quan trọng nhất là không thể sử dụng van bi PVC, UPVC thông thường cho nhiệt độ lưu chất trên 60 ° C (140 ° F). Van bi PVC, UPVC có độ bền cơ học thấp hơn so với đồng thau hoặc thép không gỉ, và do đó van PVC thường có mức áp suất thấp hơn (PN16 là bình thường đối với các van lên đến DN50).

Van bi nhựa rắc co đôi
Van bi nhựa rắc co đôi

 

Ứng dụng của van bi rắc co đôi nhựa PVC, UPVC

Van bi nhựa PVC, UPVC thường được sử dụng trong các ứng dụng cảnh quan. Van cũng rất thích hợp để sử dụng trong xử lý nước, khoa học đời sống, ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát, chức năng đo lường và kiểm soát, các ứng dụng hóa học không quan trọng, hồ bơi và phòng thí nghiệm.

Van bi hướng dòng nước chảy dọc theo trục thẳng. Một quả bóng bên trong van có chứa một lỗ thông qua trung tâm quay 90 độ với lần lượt của tay cầm van.

Các vòng làm kín PTFE giữ bóng bôi trơn trong khi cũng duy trì độ kín bên trong van khi nó ở vị trí “off”. Khi van ở vị trí mở, chất lỏng chảy qua với áp suất giảm tối thiểu, bởi vì cổng trong quả bóng có kích thước tương tự với đường kính bên trong của ống.

Van bi nhựa PVC, UPVC có kích thước từ 1/2 inch đến 4 inch và có năm kiểu chính, bao gồm van ba mảnh, tùy chọn thân tách, đầu vào, thiết bị hàn và đơn thân. Ngoài ra, họ có thể có sự kết hợp thực sự hoặc thiết kế đặc biệt ba chiều làm cho bảo trì và sửa chữa đơn giản.

Van ba ngã được thiết kế để cho phép trộn hai chất lỏng khác nhau, chẳng hạn như phân bón và nước, vào một dòng. Bất kể loại được lựa chọn, những van bi PVC, UPVC này được thiết kế để chịu được nhiều năm sử dụng và mang lại hiệu năng vững chắc mọi lúc.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với yêu cầu báo giá trực tuyến về van nhựa hoặc gọi số: ĐT/Zalo 0964 182 166, Email: tuyen@tuanhungphat.vn

5/5 - (1 bình chọn)