Thương hiệu Yongchoang Đài Loan

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Giới thiệu về hãng YongChoang Đài Loan

Yongchuang Solenoid Valve Co. LTD là là một thương hiệu đến từ Đài Loan, Hãng chuyên sản xuất van điện từ cho đường ống công nghiệp, hay các thiết bị tự động hóa khác nhau. Được thành lập từ năm 1998, hơn 20 năm sản xuất và phát triển, YongChoang hiện nay đã trở thành chuẩn mực hàng đâu trong lĩnh vực van điện từ trong và ngoài nước.

Với nhà máy lên đến 16.000 mét vuông cùng các đội ngũ kỹ sư, quản lý, công nhân tay nghề cao, và hơn 30 bằng sáng chế công nghệ mới. YongChoang Đài Loan đủ sức để sản xuất, lắp ráp những sản phẩm có công nghệ cao, hình thành hơn 100 sản phẩm và hàng nghìn thông số kỹ thuật khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trụ sở của hãng Yongchoang Đài Loan
Trụ sở của hãng Yongchoang Đài Loan

Năng lực thương mại của YongChoang Đài Loan

Với các đội ngũ kỹ sư, cùng nhà máy sản xuất ngày một nâng cao, Yongchoang hiện tại đang có mặt tại trên khắp thế giới: Bắc mỹ, đông nam á, nam mỹ, đông âu, tây âu, trung đông, bắc âu, nam âu, châu phi. Thị trường trong nước vẫn chiến tới 70% giá trị thương mại của Yongchoang.

Với khả năng sản xuất, độ phủ trên toàn thế giới, hãng đang là một trong những thương hiệu được khách hàng đánh giá là có độ tin cậy cao, sản phẩm chất lượng, đặc biệt giá thành vừa phải giúp các sản phẩm của Yongchoang dễ tiếp cận hơn với người dùng

Tỉ lệ thị phần sản phẩm của Yongchoang trên toàn thế giới
Tỉ lệ thị phần sản phẩm của Yongchoang trên toàn thế giới

Một số chứng nhận, năng lực

Chứng nhận ISO 9001 về kiểm soát, quản lý chất lượng trong thiết kế, sản xuất, dịch vụ sau bán hàng

Chứng nhận ISO phù hợp CCIC thiết kế van điện từ với dịch vụ sản xuất và bán hàng

ISO của trung tân chứng nhận tại Trung quốc về van điện từ và bơm điện từ

Chứng nhận CE của Thâm Quyến BST về các loại van điện từ 5541 – 5521

Chứng nhận ETL được xác nhận bởi intertek về bơm điện từ YCVP, van điện từ YCWS1

Bằng sáng chế ZL 2012 201679849 về van điện từ

Cùng với nhiều các chứng nhận, trong và ngoài nước khác. Như vậy ta có thể thấy Yongchoang là một thương hiệu có độ tin tưởng cao, đã được xác minh trên toàn thế giới.

Bên trong nhà máy sản xuất van Yongchoang Đài Loan
Bên trong nhà máy sản xuất van Yongchoang Đài Loan

Van điện từ Yongchoang Đài Loan chúng tôi đang cung cấp

Van điện từ YongChoang Đài loan

Van điện từ YongChoang là dòng van được nhập khẩu trực tiếp bởi Tuấn Hưng Phát, toàn thân được chế tạo từ inox có độ bên cao, cùng với nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng, phù hợp với các hệ thống đường ống tại Việt Nam như: Chất lỏng, Khí gas, dầu hỏa, một số hóa chất ăn mòn.

Sử dụng nguồn điện áp sẵn có 24v, 220V giúp van có thể điều chỉnh, đóng mở từ xa một cách dễ dàng, cho phép chúng ta có thể điều khiển van một cách linh hoạt, Hiện đang có 2 loại van điện từ YongChoang chính là: Van điện từ đóng và van điện từ mở.

Van điện từ ChongYoang có thiết kế phổ biến 2 cổng chính: 1 cổng nhận dòng chảy và một cổng đẩy ra, ngoài ra một số dòng còn được thiết kế 3 cổng để tiện cho việc sử dụng hơn, thường là dùng để phân chia lưu chất. Đặc biết van điện từ ChongYoang có thể sử dụng nhiều chiếc để ghép chúng lại với nhau, nhằm tối ưu hóa hệ thống

Van điện từ YongChoang Đài Loan
Van điện từ YongChoang Đài Loan

Tổng kết về thương hiệu YongChoang Đài Loan

Van điện từ là một thiết bị rất quan trong trong hệ thống đường ống, nhưng để đảm bảo độ an toàn, khả năng sử dụng lâu dài, chúng ta cần một thiết bị có chất lượng thực sự, mà giá thành lại không quá cao, để đáp ứng điều này, Tuấn Hưng Phát đã hợp tác và phát triển với YongChoang và đem lại 1 sản phẩm có khả nặng vận hành ổn định, có độ bền cao, lại được bảo hành chính hãng. Để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:
Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát
Địa chỉ: Số 25 liền kiề 13, khu đô thị Xa la – Hà đông – Hà nội

5/5 - (1 bình chọn)