Thương hiệu Hansung Hàn Quốc

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu về Hansung

Hansung là một công ty sản xuất đồng hồ đo lưu lượng nước, có trụ sở tại Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1991, đến nay đã hơn 30 năm phát triển, là một trong những hãng đi đầu trong lĩnh vực thiết bị đo lưu lượng. HS không ngừng phát triển, luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng trong nước và quốc tế. Được khách hàng đánh giá là một sản phẩm có độ tin cậy cao, cực kỳ an toàn khi sử dụng

Trụ sở công ty Hansung tại Hàn Quốc
Trụ sở công ty Hansung tại Hàn Quốc

Lịch sử hình thành và phát triển của Hansung

Năm 2002: Hansung được thành lập và lần đầu tiên thử nghiệm thành công đồng hồ đo lưu lượng nước điện tử, đồng hồ thông mình.

Năm 2004: Đạt được chứng chỉ CMC trong bài kiểm tra nguyên mẫu, sau đó được đầu tư và sản xuất hàng loạt.

Cũng trong năm 2004: Đồng hồ thông minh lần đầu tiên ra mắt, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, đồng hồ đo nước điện tử đã được sử dụng ở những khu công nghiệp, khu dầu mỏ trên cả nước, sau 1 năm thử nghiệm nghiêm ngặt.

Năm 2005: HS đạt được chứng chỉ chất lượng ISO9100.

2006 – 2007: HS lần lượt xâm nhập các thị trường ở Nam Mỹ và trở thành nhà cung cấp đồng hồ số 1 ở PetroChina.

2008: Đồng hồ thông minh thế hệ thứ 2 ra đời, được cải tiến và sử dụng được cả những môi trường nước thải, nước sạch, bảo vệ môi trường.

Năm 2010: Hãng lại tiếp tục tung ra đồng hồ thế hệ thứ 3 của mình, với những công nghệ, cải tiến mới, có thể sử dụng được cho nhiều dòng chảy khác nhau.

Năm 2012 – 2014 HS đầu tư hơn 50 triệu NDT để xây dựng khu công nghiệp Kangfulong, mở rộng thêm về các sản phẩm đo lường khác, đồng thời xây dựng nền tảng cho các thiết bị điều khiển.

Năm 2015: HS giới thiệu sản phẩm của mình thành công tại hội trợ triển lãm hóa chất lớn nhất thế giới diễn ra tại Achema – CHLB Đức, và được nhận sự hưởng ứng đông đảo.

Năm 2017: HS tích hợp thành công trí tuệ nhận tạo, giúp đồng hồ thông minh hơn, có thể điều khiển từ xa dễ dàng.

Lịch sử hình thành và phát triển Hansung
Lịch sử hình thành và phát triển Hansung

Phương châm của công ty Hansung

Khẩu hiệu: Tạo ra giá trị bằng một cách chuyên nghiệp.

Mục đích của công ty: Tạo ra giá trị cho cả xã hội, cho khách hàng, nhân viên, cho các nhà đầu tư.

Tầm nhìn: Là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đo lường, điều khiển dòng chảy chuyên nghiệp, có độ uy tín, tin cậy cao.

Nguyên tắc: Chúng tôi luôn cố gắng thích nghi với các tiêu chuẩn khác nhau, để cung cấp các thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất, cung cấp cho khách hàng những giải pháp về lưu lượng.

Hợp tác: Với phương châm đôi bên cùng có lợi, chúng tôi sẽ đem lại những giá trị thương hiệu cho các đối tác trong và ngoài nước.

Với những tiêu chí không ngừng vươn lên, luôn học hỏi, chủ động phát triển, hợp tác với các nhà đầu tư,không ngừng đổi mới sản phẩm, giá trị thương hiệu để thực hiện công việc và phục vụ khách hàng.

Phương châm bán hàng của Hansung
Phương châm bán hàng của Hansung

Hiệu chuẩn thiết bị Hansung

Hiện nay, bất kỳ một thiết bị đo lường nào, điều quan trọng nhất là độ chính xác của nó. Đây cũng là lý do HS xây dựng công ty hiệu chuẩn thiết bị của mình hàng đầu thế giới

Trược khi đến tay khách hàng, mỗi thiết bị đều phải trải qua một hiệu chuẩn khắt khe, qua nhiều bước khác nhau. Sauk khi kiểm tra xong, mỗi thiết bị sẽ nhận được chứng chỉ hiệu chuẩn riêng. Một thiết bị đã được hiệu chuẩn gấp mười lần độ chính xác đo được của lưu lượng kế. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về thiết bị của chúng tôi, trược khi đưa vào nhà máy vận hành chính thức.

Đồng hồ đo lưu lượng mà chúng tôi cung cấp

Đồng hồ đo lưu lượng nước Hansung

Đồng hồ nước hansung là dòng đồng hồ thông minh mới nhất công ty HS, có chức năng kiểm soát các chất lỏng như nước sạch, nước thải, hoạt động dựa trên nguyên lý Faraday cảm ứng điện từ, sau đó truyền và hiển thị các thông tin trên màn hình.

Với thiết kế thông minh, độ chính xác được cải thiện qua nhiều thế hệ, đồng hồ HS là một thiết bị rất cực kỳ hữu ích, giúp chúng ta thương mại hóa các vấn đề nước, đo lường chất thải một cách dễ dàng.

Hiện nay Tuấn Hưng Phát đang là đơn vị cung cấp đồng hồ đo lưu lượng Hansung chính hãng tại VIệt Nam, với đầu đầy đủ kích cỡ, chất liệu khác nhau, phù hợp với các tiêu chuẩn kết nối có sẵn hiện nay. Có giấy tờ CO, CQ, PKL đầy đủ, các bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung
Đồng hồ đo lưu lượng điện tử Hansung

Ứng dụng của Hansung tại Việt Nam

  • Ngành cấp thoát nước, xử lý các chất lỏng.
  • Các ngành công nghiệp hóa dầu, khí đốt, khai thác dầu, khoáng sản.
  • Công nghiệp sản xuất in và nhuộm giấy.
  • Ngành thực phẩm, dược phẩm.
  • Công nghiệp sưởi ấm và làm mát.
  • Công nghiệp khai thác và xây dựng.
  • Công nghiệp luyện kim.

Nhà phân phối đồng hồ đo nước điện tử Hansung Hàn Quốc tại Việt Nam

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Hansung Hàn Quốc đã trở nên ngày một phố biến trong các doanh nghiệp và dự án lớn nhỏ trong nước.

Các thiết bị sản phẩm do của Hansung Hàn Quốc đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ chính xác cao của sản phẩm

Thị trường Việt Nam hiện nay chỉ duy nhất công ty TNHH Thương Mại Tuấn Hưng Phát là đơn vị phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của Hansung Korea tại Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu tìm hiều về sản phẩm cũng như báo giá các thiết bị sản phẩm đến từ thương hiệu Hansung Hàn Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi.