Báo giá van cổng ty chìm

 Báo giá van cổng ty chìm

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp các loại van cổng nên nếu Quý khách xem qua báo giá van cổng thì sẽ biết giá chúng tôi tốt đến mức như thế nào. Công ty chúng tôi vinh dự là đối tác tin cậy và uy tín trong nhiều năm nhập khẩu và phân phối Van công nghiệp và thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với nhận viên của chúng tôi để được tưa vấn, báo giá van cổng ty chìm và chăm sóc một cách tốt nhất. Dưới dây là bảng giá van cổng ty chìm do công ty chúng tôi cung cấp.

giá van cổng ty chìm

Van cổng ty chìm được lắp đặt trực tiếp vào đường ống kết nối, muốn lưu chất chảy qua van chúng ta thực hiện quay tay quay, quay ngược chiều kim đồng hồ làm cho cửa van nâng lên để lưu chất chảy qua.

Tiếp tục thực hiện quay như vậy cho đến khi không quay được nữa thì coi như cửa van đã mở hoàn toàn. Để đóng cửa van ta thực hiện theo chiều quay ngược lại cho đến khi ty van trở về vị trí ban đầu thì van đã được đóng hoàn toàn.

Các loại van cổng ty chìm.

Dòng sản phẩm van cổng ty chìm được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống nước uống, nước thải và phòng cháy chữa cháy cũng như hệ thống tưới tiêu và kiểm soát dòng chảy ngược. 

Van cổng đóng dòng chảy khi chúng chắn ngang qua toàn bộ dòng chảy. Khi van được mở hoàn toàn thì cửa của chúng không nằm trong dòng chảy của vật chất. Lúc này độ cản trở dòng chảy của van là rất nhỏ có nghĩa là sự sụt áp hay mất năng lượng khi vật chất đi qua van được hạn chế ở mức nhỏ nhất.

Van cổng ty chìm

Van cổng ty chìm là một dạng van cổng với thiết kế trục ngắn, thụt hẳn so với tay quay van với thiết kế kế theo van cổng thì nhiệm vụ chính của nó là đóng ngắt dòng chảy, giúp kiểm soát dòng chảy lưu thông trong đường ống.

Được thiết kế với chức năng chính là đóng ngắt dòng chảy, đôi lúc van cũng có thể sử dụng để thay thế chức năng của một van điều tiết nhưng điều này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của van.

Vì khi sử dụng với chức năng điều tiết đĩa van có thể bị cong hay vênh bị bào mòn bởi dòng chảy của chất long trong đường dẫn ở áp suất cao.

Thường được lắp nổi trên các đường ống dẫn nước hiện nay. Và đặc biệt đây là một dòng sản phẩm chuyên dụng nhất của van cổng. Với thiết kế dạng mặt bích thì nó sẽ làm giảm thiểu tối đa sự sụt áp khi dong chảy lưu thông qua van ở khi mở và ngăn hoàn toàn dòng chảy khi đóng.

Cấu tạo van cổng ty chìm

Các đĩa van được bọc bằng cao su nên có được khả năng bịt kín tuyệt vời nhờ biến dạng đàn hồi của cao su. Van cổng ty chìm cánh cao su sẽ giải quyết vấn đề như rò rỉ, rỉ sét vv.. và tiết kiệm không gian lắp đặt.

Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp nước máy, xử lý nước thải, vận chuyển xây dựng, dầu khí, hóa chất, thực phẩm, dược phẩm, dệt may, điện, luyện kim và hệ thống năng lượng của đường ống để điều chỉnh và tắt chất lỏng.

Cấu tạo van cổng ty chìm

Van cổng ty chìm là van có ty van nằm bên trong nắp van có ren được lắp đặt nằm gọn vào bên trong nắp van. Nó hoạt động đóng, mở bằng cách nâng, hạ một đãi hình tròn, chữ nhật, hoặc hình nêm ra khỏi đường đi của chất lỏng lưu chất.

Các tính năng khác biệt của một van cửa là các bề mặt làm kín giữa, đĩa van và than van là phẳng, đĩa van có thể là nêm hoặc có thể song song và được ứng dụng nhiểu trong môi trường chất lỏng.

Van kết nối với đường ống bằng mặt bích ở cả hai đầu, van và đường ống được nối với nhau bằng các bulong, gioăng đệm được chèn vào giữa hai mặt bích của van và đường ống để mối nối có độ kín cao và sự chắc chắn.

Có nhiều dạng nối khác nhau giữa đường ống và than van như mối nối lắp ghép ren, nối bằng then chốt, nối bằng phương pháp hàn gối đầu, nối mặt bích.

5/5 - (10 bình chọn)