Van bướm điều khiển điện chất lượng cao

Van bướm diều khiển điện chất lượng cao của Geko, I-tork

Geko, I-tork là những nhà sản xuất van điều khiểu điện hàng đầu thế giới. Một trong những sản phẩm chủ lực và công nghệ cao nhất của họ là dòng van bướm điều khiển điện (Butterfly Control Valve ). Để có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm van bướm điều khiển bằng động cơ điện này, xin vui lòng xem thêm.

van bướm điều khiển điện Haitima

Van bướm điều khiển điện và động cơ điều khiển cho van đi kèm mới được thiết kế bởi Geko, I-tork, Đài Loan, Hàn Quốc là giải pháp cho dòng lưu lượng cao, thông minh nhất, và sử dụng năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy trong thị trường HVAC.

Tập trung vào thiết kế tiện lợi cho lắp đặt, ứng dụng linh hoạt và độ bền tuổi thọ cao, dải sản phẩm van bướm điều khiển bằng điện được thiết lập các tiêu chuẩn hiệu suất mới trong các ứng dụng của hệ HVAC.

Loại van bướm điều khiển tự động có hiệu suất làm việc cao nay sẽ là sản phẩm được mong đợi của giới cơ điện lạnh hệ HVAC. Chúng tôi sẽ cập nhật dòng sản phẩm van bướm điều khiển điện thế hệ tiên tiến này cho thị trường Việt Nam, giúp đa dạng hơn sự lựa chọn của Quý khách hàng.

Ưu điểm của van bướm điều khiển điện Geko, I-tork

– Tiết kiệm năng lượng với mức tiêu thụ điện năng ít hơn lên đến 50% và giảm biến áp và dây chi cho hệ thống mạng dây kết nối.

– Thiết kế tự điều giúp tránh được rò rỉ và cải thiện hiệu năng hệ thống.

– Công nghệ tiến tiến hàng đầu đáp ứng cho chức năng an toàn và cung cấp nguồn điện từ 24 tới 240 VAC/DC thiết lập được tính năng ứng dụng linh hoạt.

– Chỉ số định vị độc đáo có thể xem là hiệu quả cho cho xử lý sự cố một cách dễ dàng.

– Giao thức lĩnh vực gần – Near Field Communication (NFC) cùng với giao thức truyền thông BACnet giúp giúp giám sát việc truy cập dữ liệu ứng dụng.

van bướm điều khiển điện Kosaplus

Ứng dụng của van bướm điều khiển điện

Lớp lõi trong của van bướm điều khiển điện có độ đàn hồi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của hệ HVAC và các ứng dụng thương mại yêu tránh được rò rỉ.

Các giá trị Cv lớn cung cấp giải pháp cho van điều khiển điện về mặt kinh tế khi ứng dụng cho các dòng chảy lớn hơn và được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống đường ống mặt bích ANSI.

Ứng dụng tiêu biểu bao gồm việc làm lạnh, hệ thống tương tác, điều khiển cuộn coil xử lý không khí lớn, ứng dụng kiểm soát quy trình.

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lê Minh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Van bướm điều khiển điện của các nhà sản xuất Geko, I-tork, Đài Loan, Hàn Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm. dịch vụ và giá cả.

Rate this post