Mua van điều khiển bằng khí nén ở đâu uy tín

Thị trường van điều khiển khí nén

Hiện nay rất nhiều nhà máy đang dùng van điều khiển và muốn mua van điều khiển khí nén giá tốt, chất lượng nhưng không biết nơi mua van điều khiển khí nén uy tín. Các hãng van lớn như Samson, Sprirax Sarco, Azbill, RTK, Baelz … thì giá cao .

Điều đó chỉ đúng khi các bạn chưa biết tới van điều khiển bằng khí nén của Haitima, Kosaplus. Van điều khiển Haitima có xuất xứ từ Đài Loan một thương hiệu đứng đầu trong ngành công nghiệp .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các hãng van khác nhau từ van tay cho đến van điều khiển , người mua van điều khiển gần như không biết nơi nào là nơi mua van điều khiển uy tín. Chính thì thế để tìm được nơi mua van điều khiển uy tín là một việc hết sức quan trọng.

Mua van điều khiển khí nén ở đâu uy tín

Để đánh giá nơi mua van điều khiển uy tín hay không có rất nhiều tiêu chí khách quan giúp ta có thể đáng giá và tin tưởng đặt hàng với nơi đó hay không. Tuy nhiên có vài tiêu chí cơ bản giúp ta đánh giá nơi mua van điều khiển uy tín là nơi nào.

Van bướm điều khiển khí nén Haitima

1. Lịch sử công ty cung cấp

Hầu hết các công ty thành lập lâu đời và phát triển tốt sản phẩm họ phân phối thì có nhiều kinh nghiệm hơn những công ty mới thành lập . Tuy nhiên cũng có một vài công ty mới thành lập nhưng họ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nên những công ty đó cũng là một nơi để tham khảo.

2 Nhân viên tư vấn sản phẩm đúng kỹ thuật

Đây dường như là điều rất ít công ty có thể đáp ứng được vì hầu hết các công ty đều bán rất nhiều mặt hàng & rất ít nhân viên được đào tạo chuyên sâu về van điều khiển.

Việc tư vấn hầu như chiếm 60% việc khách hàng có chọn nơi mua van điều khiển uy tín hay không vì người tư vấn cần phải có kinh nghiệm thực tế trong ngàng và được đào tạo chuyên sâu thì mới có khả năng tư vấn sâu về sản phẩm.

Điều may mắn là chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia của Hàn Quốc, Đài Loan về các loại van điều khiển khí nén nên khi cần giải đáp thắc mắc về van điều khiển thì chúng tôi tự hào 10 năm kinh nghiệm trong ngành & được đào tạo chính thống.

3. Xuất xứ của van điều khiển

Tại thị trường Việt Nam rất nhiều nhà máy đang dùng van điểu khiển khí nén Đài Loan, van điều khiển khí nén Trung Quốc, van điều khiển khí nén Hàn Quốc, van điều khiển khí nén Thổ Nhĩ Kỳ, van điều khiển khí nén Anh, van điều khiển khí nén Ý, van điều khiển khí nén Mỹ, van điều khiển khí nén Nhật …

Riêng về nguồn gốc cũng đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như giá cả sơ bộ mà chúng ta cần mua. Các nhà cung cấp van từ Đài Loan và Hàn Quốc họ luôn quan tâm đến chất lượng, độ chính xác, độ tin cậy và giá thành cạnh tranh hơn so với các nhà chung cấp Châu Âu.

4. Thời gian giao hàng

Đối với mặt hàng van điều khiển khí nén thì hầu như 90% đều phải nhập hàng nên nếu có sẵn thì đó phải là nhà cung cấp cực lớn và có vốn cực lớn vì giá trị van điều khiển khá cao mà mỗi đường kính van đều có thông số khác nhau nên việc có sẵn hầu như là hàng cũ hoặc tên trang.

Thông thường đối với các hãng Haitima thì thời gian giao hàng 3-4 tuần, Kosaplus thì thời gian giao hàng 4 -6 tuần.

Chúng tôi từ hào là nhà cung cấp van điều khiển khí nén xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc với thời gian giao hàng 3-6 tuần. Hầu như rất ít cũng như không có nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được điều này. Hàng gần như có sẵn trong kho cho mọi kích thước.

5. Bảo hành bảo trì sản phẩm

Việc bảo hành bảo trì sản phẩm là một trong các tiêu chí mà người mua hàng luôn quan tâm vì chỉ có nhà phân phối chính hãng mới có thể làm được điều đó.

Ví dụ như Van điều khiển Samson thì chỉ có văn phòng đại diện của Samson thì họ mới bảo hành bảo trì cho nhà phân phối của họ. Van điều khiển Spirax thì chỉ có văn phòng đại diện mới bảo hành trực tiếp cho nhà máy.

Van điều khiển Geko thì chỉ có đại diện là chúng tôi bảo hành. Van điều khiển khí nén Haitima, Kosaplus thì chỉ có “Công ty cổ phần kỹ thuật Lê Minh” là đại diện sẽ bảo hành.

Chính vì thế khi quyết định mua hàng của hãng nào chúng ta phải xác định rõ ai là nhà phân phối, ai là đại diện, ai là người bảo hành . Các hãng van có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc thì rất bền nên hầu như không có sợ bảo hành nên các công ty thương mại cũng sẵn sàng bảo hành cho khách hàng của mình, còn các hãng van khác thì tuỳ vào nhà phân phối.

Công ty CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÊ MINH chúng tôi luôn tự hào về kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng cho khách hàng cũng như duy trì là một noi mua van dieu khien khi nen uy tin cho khách hàng.

Van bi điều khiển khí nén Haitima

Một số loại và tên gọi phổ biến của van điều khiển khí nén tại thị trường Việt Nam

Van bướm điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển bằng khí nén

Van bướm khí nén

Van bướm inox 304, 316 điều khiển khí nén

Van bướm mặt bích điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển khí nén Haitima

Van bướm điều khiển khí nén Kosaplus

Van bướm điều khiển khí nén DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400….

Van bi điều khiển khí nén

Van bi điều khiển bằng khí nén

Van bi khí nén

Van bi điều khiển khí nén Haitima

Van bi điều khiển khí nén Kosaplus

Van bi inox 304, 316 điều khiển khí nén

Van bí điều khiển khí nén lắp ren

Van bướm điều khiển khí nén DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN150….

Rate this post