Mua van bướm, van bi điều khiển điện giá rẻ ở đâu?

Mua van bướm, van bi điều khiển điện giá rẻ ở đâu?

Trong một nhà máy hay trên một hệt thống đường ống thường sử dụng rất nhiều loại van như : van tay, van điều áp, van bướm, van an toàn, van điều khiển … Trong số này chỉ có van điều khiển điện là có giá cao nhất trong các loại van vì đặc tính kỹ thuật riêng của nó là độ chính xác cao .

Trên thế giới giới cũng như trên thị trường van điều khiển điện ở Việt Nam giá rẻ chỉ có hàng của Trung Quốc và Đài Loan tuy nhiên chất lượng cũng đi đôi với giá thành. Vậy loại van điều khiển điện giá rẻ của hãng nào mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Van điều khiển điện Haitima, kosaplus giá rẻ, chất lượng

Hiện nay chúng tôi Công ty CỔ PHẦN KỸ THUẬT LÊ MINH đang cung cấp và phân phối van điều khiển điện của hai thương hiệu nổi tiếng của Châu Á có giá thành phù hợp nhưng chất lượng tương đương với hàng của Châu Âu, đó là van điều khiển điện Geko xuất xứ Đài Loan và van điều khiển điện Hàn Quốc.

Sản phẩm của các hang này được bảo hành 15 tháng thay vì 12 tháng như các hãng khác, với chế độ 1 đổi một trong suốt thời gian bảo hành.

Đối với dòng van bi điều khiển điệnvan bướm điều khiển điện của Geko có độ chính xác và ổn định cao, với tiêu chuẩn chống thống nước ip 67, với độ bền hoạt động trên 5 năm.

Van bi điều khiển điện Kosaplus

Phân khúc van điều khiển điện

Van điều khiển giá rẻ chúng ta so sánh là rẻ giữa hãng này với hãng khác cùng xuất xứ, chức năng mà giá thấp hơn. Không thể so sánh giữa hãng từ Châu Âu hay Mỹ đi so với hàng Trung Quốc hay Đài Loan .

Van điều khiển giá rẻ Korea đáp ứng được trong các yêu cầu sử dụng bình thường như : nước, nước nóng, hơi nước không quá 180°C. Thời gian sử dụng khoảng hơn ba năm .

Ở phân khúc cao hơn ta có van điều khiển của Italia với giá giá cao hơn một tí nhưng chất lượng khá tốt.

Với hàng Châu Âu nhưng giá rẻ hơn hàng Đức thì van điều khiển giá rẻ của Italia là một lựa chọn phù hợp . Một phân khúc cao hơn nữa là van điều khiển của Đức với chất lượng vượt trội. Tuy nhiên giá thành lại cao hơn khá nhiều so với hàng Korea và cao hơn một tí so với hàng Italia.

Van bướm điều khiển điện Kosaplus

Van điều khiển có xuất xứ từ Đức thì chỉ có van của hãng KFM là giá thấp nhất thị trường ngoài ra còn có van điều khiển của Ari hoặc van điều Bealz có giá cao hơn một tí. Ở một phân khúc khác thì có van điều khiển Samson nhưng có giá cao hơn hẳn so với các loại van điều khiển tại Đức.

Rate this post