Van bi điều khiển khí nén

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả sản phẩm
(2 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Cung cấp các loại van bi điều khiển khí nén xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan chính hãng, giá rẻ, vật liệu inox 304, sử dụng cho nhiều môi trường như nước thải, hóa chất…

1 Một số câu hỏi về van bi điều khiển khí nén

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại van công nghiệp, trong đó van bi điều khiển khí nén chiếm một phần không nhỏ, và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản suất, hệ thống tự động hóa, các hệ thống cần độ an toàn cao, đòi hỏi phòng tránh cháy nổ như hệ thống gas, khí đốt, dầu…

Dưới đây là một số câu hỏi của van vi điều khiển bằng khí nén được đề cập và giải đáp trong vàn này:

 • Van bi điều khiển khí nén là gì?
 • Loại van này có cấu tạo ra sao?
 • Van sử dụng áp suất của khí nén thế nào để hoạt động?
 • Có những ưu điểm gì so với các loại van công nghiệp khác?
 • Chúng ứng dụng vào những hệ thống thống nào cho phù hợp?
 • Giá van bi điều khiển khí nén?
 • Địa chỉ mua van bi điều khiển bằng khí nén?…

Để giải đáp những câu hỏi trên chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Vấn đề đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem:

2 Van bi điều khiển khí nén là gì?

Van bi điều khiển khí nén là một bộ thiết bị bao gồm một van bi và một thiết bị truyền động bằng khí nén. Được lắp đặt lên hệ thống đường ống, và sử dụng áp suất của khí nén để đóng mở, điều tiết lưu lượng của lưu chất chảy qua van. Đồng thời cũng là điều tiết cho cả hệ thống.

Loại van này có khá nhiều chủng loại, kích cỡ cũng như các thương hiệu, suất xứ. Từ hàng cao cấp nhập khẩu Châu Âu, Nhật Bản, hàng tầm trung được sản suất ở châu á, Đài Loan, Hàn Quốc đến hàng rẻ tiền từ Trung Quốc…

Van bi điều khiển bằng khí nén hiện nay được sử dụng đa dạng về các loại van có thể kể đến các loại van bi điều khiển

van bi điều khiển khí nén
van bi điều khiển khí nén

Dù được sản suất ở đâu, mang thương hiệu gì, đắt hay rẻ. Nhưng tất cả các loại van bướm khí nén đều có chung thành phần cấu tạo.

Vậy cấu tạo của van ra sao?, Bao gồm những thành phần bị thiết chính là gì?. Phụ kiện bao gồm những gì?. Chúng ta cùng tìm hiểu phần tiếp theo.

3 Cấu tạo của van bi điều khiển khí nén

Nghe tên gọi chúng ta đã hình dung ra được sản phẩm được cấu tạo từ hai thiết bị chính là “Van bi” và phần “điều khiển bằng khí nén”. Tới đây mình sẽ bóc tách van ra thành các chi tiết riêng biệt để các bạn có cái nhìn kỹ hơn.

Thiết bị đầu tiên mình muốn đề cập đó là:

a. Van bi

Là một loại van công nghiệp với công dụng là đóng mở, điều tiết lưu chất trên đường ống. Cấu tạo của van gồm có: Thân van, Bi van, trục van, vòng làm kín, và thiết bị truyền động. Van có nhiều loại được thiết kế và sản suất với nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau.

Loại được sử dụng lắp đầu khí nén phải có tán với tiêu chuẩn kết nối ISO 5211, cùng với tiêu chuẩn kết nối của mọi loại thiết bị truyền động bằng khí nén.

Cùng với đó là sử dụng các loại van bi khác nhau để có thể lắp động cơ khí nén như van bi Inox, va bi nhựa, van bi gang…

Ngoài ra loại van bi này còn phải được thiết kế sao cho có mô men soắn nhỏ nhất có thể (lực xoay viên bi + lực ma sát của truc van).

Van bi inox có tán
Van bi inox có tán

Trong phạm vi bài này chỉ đề cập riêng về dòng sản phẩm van bi điều khiển bằng khí nén nên mình chỉ giới thiệu tổng quan, ko đi chi tiết.

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn loại van này qua bài viết “Van bi” được mình trình bày khá chi tiết và tỉ mỉ.

Thiết bị thứ 2 tiếp theo là thành phần chủ chốt của sảm phầm. Mình sẽ tập trung mô tả chi tiết cho thiết bị này.

b. Thiết bị truyền động bằng khí nén ( Pneumatic actuator)

Thiết bị truyền động bằng khí nén gọi tắt là “đầu khí nén”, có tên tiếng anh là Pneumatic actuator, Là thiết bị phụ kiện của van, có hai loại cơ bản.

Loại thứ nhất sử dụng áp suất khí nén để tạo ra lực đẩy tịnh tiến theo phương thẳng đứng. Loại này thường được sử dụng trên các van cầu, van màng, van dao…

Loại thứ hai sử dụng áp suất của khí nén để tạo ra lực quay góc ¼ (góc 90 độ). Loại này thường được sử dụng trên các van có góc quay 90 độ như van bi van bướm.

Trong bài bày mình chỉ đề cập đến loại loại thứ hai tức là loại chuyển động quay.

Ở loại này chúng ta có 2 dang, tác động đơn (single acting), và tác động kép (double acting). Cả hai đều có chung cấu tạo, chỉ khác là dạng tác động đơn có tích hợp thêm các lò xo, còn tác động kép thì không.

Cấu tạo của bộ truyền động dạng quay tương tự như một xilanh khí nén, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết từng bộ phận.

Cấu tạo bộ truyền động bằng khí nén
Cấu tạo bộ truyền động bằng khí nén

Như hình trên chúng ta có thể thấy bộ truyền đông có cấu tạo từ các chi tiết sau:

 1. Thân bộ truyền động: là bộ phận chứa các các thành phần khác và cũng đóng vai trò là một cái xi lanh. Đa số được đúc bằng nhôm nguyên khối có thể chịu được áp suất cao. Bên ngoài được phủ một lớp oxit nhôm hoặc sơn để chống sự ăn mòn từ môi trường xung quanh.
 2. Piston: là chi tiết chịu áp suất của khí nén và sinh ra chuyển động tịnh tiến thẳng. Bộ phận này được chế tạo từ hợp kim ít bị ăn mòn cơ học phù hợp với cường độ chuyển động cao. Trên pistong có các thanh răng để truyền động cho trục. Bộ truyền động được tích hợp hai piston để tăng mô men xoăn (lực xoay).
 3. Trục: là bộ phần chuyển đổi từ chuyển động tịnh tiến thẳng thành chuển động quay. Một đầu của trục kết nối với bộ báo trạng thái on/off hoặc các phụ kiện khác. Trên thân trục có các răng ăn khớp với thanh răng trên hai pistong. Đầu còn lại được đục lỗ hình vuông hoặc bát giác, bán nguyệt.. để kết nối với trục van.
 4. Nắp đậy hai bên đầu khí: có tác dụng bịt kín và bảo vệ các chi tiết phía trong và hạn chế hành trình của piston. Ngoài ra cung là nơi gắn lò xo.
 5. Ốc hãm hành trình quay của trục. Khi nới hai ốc này ra thì góc quay của trục lớn hơn 90 độ. Khi vặn vào thì góc quay của trục nhỏ hơn 90 độ. Hai ốc này để căn chỉnh trong trường hợp van đóng/mở không hết (đóng/mở không hoàn toàn).
 6. Lò xo: chỉ có trong bộ truyền động tác động đơn. Lò xo có nhiệm vụ đẩy piston chuyển động theo chiều ngược lại. Bộ truyền động tác động đơn có thể lắp một hoặc nhiều lò xo tùy theo thiết kế của nhà sản suất hoặc phụ thuộc vào mô men xoắn của các loại van, van có mô nen xoắn càng nhỏ thì cần số lượng lò xo càng ít.
 7. Bộ phận báo trạng thái on/off của van: Chúng ta cũng có thể thay thế bằng các phụ kiện khác như, công tắc giới hạn, bộ điều tiết khí nén tuyến tính…
 8. Ngoài ra còn nhiều chi tiết phụ khác như vòng làm kín, giăng, phớt, bu lông, vv…
bộ truyền động bằng khí nén
bộ truyền động bằng khí nén

c. Các phụ kiện đi kèm

Để van bi điều khiển bằng khí nén hoạt động trơn tru, và bề bỉ và hoàn toàn tự động, hoặc cần thêm các tính năng khác như đóng mở theo góc, lấy tín hiệu đóng/mở …Chúng ta cần có các thiết bị phụ tích hợp thêm vào sản phẩm.

Van điện từ khí nén (solenoid valve): Van này có nhiệm vụ phân chia khí nén vào các buồng xilanh. Sử dụng điện áp 24V, 220V để có thể điều tiết khí nén đến động cơ

Công tắc giới hạn (Limit switch box): có tính năng lấy tín hiệu điện đóng/mở về tủ điều khiển.

Bộ định vị điều tiết khí nén (Rotary Positioner): bộ này có tính năng điều tiết khí nén để van có thể hoạt động đóng mở theo các góc độ khác nhau theo mong muốn. Đây là một bộ phận quan trọng đối với dòng van bi điều khiển khí nén dạng tuyến tính, nó cho phép van đóng mở ở các góc khác nhau theo ý muốn sử dụng của người sử dụng bằng tín hiệu 4-20mA.

Bộ tách nước (Auto drain) có chức năng tách nước ngưng tụ ra khỏi đường khí nén. Giúp không bị nước ngưng tụ trong xilanh.

các phụ kiện của van bi khí nén
các phụ kiện của van bi khí nén

Ngoài các thiết bị trên còn có các phụ kiện khác như đầu cắm ống, ống dẫn khí nén, tiêu âm…

Đến đây thì chúng ta đã biết van bi điều khiển khí nén có cấu tạo như thế nào. Để hiểu rõ hơn về loại van này thì chúng ta cùng tìm phần tiếp theo.

4 Hoạt động

Van bi điều khiển khí nén là một loại sử dụng áp suất của khí nén làm di chuyển piston, thông qua hệ thống bánh răng cung cấp lực momen soắn cho trục vít, làm xoay trục van một góc 90 độ.

Như đã nói ở phần cấu tạo, có hai loại đầu khí nén khác nhau là đầu tác động đơn, và đầu tác động kép, do đó hoạt động của hai loại này cũng khác nhau một phần. Sau đây chúng ta sẽ tim hiểu hoạt động của hai loại tác động này.

Tác động đơn (single acting)

Là loại tác động chỉ sử dụng khí nén cho một chu trình đóng hoặc mở, chu trình còn lại sẽ dùng lực nén (lực đàn hồi) của lò xo để thực hiện.

Quá trình mở van:

Van điện từ cấp khí nén vào buồng (1) của xilanh, áp suất khí đẩy hai piston di chuyển tịnh tiến về hai phía. Hai thanh răng của hai piston tác động lên trục răng tạo ra chuyển động quay một góc đến vị trí 90 độ. Trục răng được kết nối với trục van và xoay bi van góc 1/4, thực hiện quá trình mở van.

van bi khí nén tác động đơn
van bi khí nén tác động đơn

Quá trình đóng van:

Khi van điện từ ngừng cấp khí nén và mở lỗ thoát cho khí đi ra môi trường bên ngoài, lúc này pistong ko chịu tác động bởi áp suất của khí nén. Lực đàn hồi của lò xo ở buồng (2) và (3) nén hai piston di chuyển tịnh tiến lại gần nhau. Hai thanh răng của hai piston tác động lên trục răng tạo ra chuyển động quay một góc về vị trí 0 độ. Trục răng được kết nối với trục van và xoay ngược bi van góc 1/4, thực hiện quá trình đóng van.

Tác động kép (double acting)

Là loại tác động sử dụng áp suất khí nén để di chuyển piston trong cả hai quá trình đóng và mở van.

Quá trình mở van:

cũng giống như quá trình mở van của loại tác động đơn.

van bi khí nén tác động kép
van bi khí nén tác động kép

Quá trình đóng van:

Van điện từ ngừng cấp khí nén vào buồng (1) và mở lỗ thoát cho khí đi ra môi trường bên ngoài. Đồng thời cấp khí nén cho buông (2) và (3), hai piston chịu áp suất chủa khí nén di chuyển tịnh tiến lại gần nhau. Hai thanh răng của hai piston tác động lên trục răng tạo ra chuyển động quay lại một góc đến vị trí 0 độ. Trục răng được kết nối với trục van và xoay lại bi van góc 1/4, thực hiện quá trình đóng van.

5 Những ưu điểm của van bi điều khiển khí nén

Ưu điểm lớn nhất của van bi điều khiển bằng khí nén là:

 • Đáp ứng đóng mở nhanh (1-2s).
 • Bảo toàn được lưu lượng và áp suất của lưu chất chảy qua van.
 • Không gây xáo trộn dòng chảy, cho dòng chảy thẳng và đều.
 • An toàn và thân thiện với môi trường vì sử dụng năng lượng khí nén.

Ngoài ra còn một số ưu điểm khác như:

 • Thiết kế nhỏ gọn không mất quá nhiều không gian sử dụng, có thể lắp đặt trên những vị trí chật hẹp.
 • Dễ dàng thay thế các bộ phận riêng lẻ nếu gặp sự cố hỏng hóc.
 • Có thể sử dụng cho các hệ thống dễ cháy nổ như gas, khí đốt.
 • Làm việc hoàn toàn tự động với các hệ thống điều khiển.
 • Có khả năng chịu được áp suất, nhiệt độ cao.
 • Sử dụng được cho nhiều lưu chất khác nhau, từ nước sinh hoạt, nước thải, đồ uống đến các lưu chất có tính ăn mòn như hóa chất, axit, dung dịch muối…
 • Kết nối và lắp đặt dễ dàng với nhiều tiêu chuẩn như: lắp bích, ren, hàn, nối nhanh clam…
van bi điều khiển khí nén mặt bích
van bi điều khiển khí nén mặt bích

– Van có thiết kế chắc chắn, độ ổn định và độ bền cao. Thân van được sản xuất tại Đài Loan, Hàn Quốc bằng các vật liệu chịu ăn mòn cao khác nhau để phù hợp với từng môi trường ứng dụng theo yêu cầu của khác hàng.

– Bộ truyền động bàng khí nén xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc, có thân bằng hợp kim nhôm, nhẹ và bền, hoạt động ổn định.

– Van có các ưu điểm về chất lượng, giá bán cạnh tranh, sản phẩm hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của khách hàng.

6 Ứng dụng của van bi điều khiển bằng khí nén

Những ứng dụng thông dụng hay dùng của van bi điều khiển khí nén: Van được ứng dụng vào các hệ thống đường ống và hệ thống tự động hóa như:

 • Xử lý nước sạch, nước thải, sản xuất hóa chất.
 • Sản xuất thực phẩm, đồ uống. bán dẫn điện tử.
 • Mạ, điện phân, và các ứng dụng hóa chất khác.

Là một trong những loại van công nghiệp có thể nói là thông dụng được lắp đặt ở trên các hệ thống ống dẫn trong nhà máy thường sử dụng nhất. Van được đóng mở tự động bằng tín hiệu là khí nén. Van gồm có rất nhiều loại, và tuỳ vào vị trí lắp đặt và môi chất sử dụng mà ta chọn loại van thích hợp.

Van được sử dụng rất nhiều tại các hệ thống đường ống nhà máy sản đồ uống như: Bia, rượu, đường, sữa, nước giải khát. Các hệ thống dùng cho hóa chất, viện hóa học, viện hóa chất. Ngoài ra van bi dùng cho các điều kiện hơi nước, nước nóng nước lạnh.

van bi khí nén lắp ren
van bi khí nén lắp ren

7 Bảng báo giá van bi điều khiển khí nén

Trên thị trường hiệu nay, với nhu cầu sử dụng các loại van điều khiển khí nén ngày tăng cao, nên các thương hiệu sản xuất van ra đời ngày càng nhiều. Từ thương hiệu cao cấp của Nhật, Ý, Anh, Đài Loan.. đến các dòng sản phẩm rẻ tiền của Trung Quốc.

Nếu chỉ là một người mua hàng bình thường thì chúng ta sẽ khó biết được đâu là loại van bi điều khiển khí nén chất lượng, bởi sự tràn làm của sản phẩm này hiện nay. Dưới đây là thương hiệu bảo đảm uy tín cũng như chất lượng sản phẩm mà bạn nên tham khảo:

Chúng tôi chuyên cung cấp van bi điều khiển bằng khí nén cho các công trình, từ dự án nhà máy đến các hệ thống tưới cây tự động của các hộ gia đình, sau đây là bảng báo giá van bi khí nén Geko Đài Loan, mới nhất 2020.

Bảng giá van bi inox ren điều khiển khí nén Đài Loan

Bảng giá van bi ren điều khiển khí nén
Bảng giá van bi ren điều khiển khí nén

Bảng giá van bi inox lắp bích điều khiển khí nén Đài Loan

bảng giá van bi lắp bích điều khiển khí nén
bảng giá van bi lắp bích điều khiển khí nén

Bảng giá van bi inox ba ngả điều khiển khí nén Đài Loan

Bảng giá van bi ba ngả khí nén
Bảng giá van bi ba ngả khí nén

Bảng giá van bi nhựa điều khiển khí nén Đài Loan

Bảng giá van bi nhựa điều khiển bằng khí nén
Bảng giá van bi nhựa điều khiển bằng khí nén

Chú ý:

1. Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

2. Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

3. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

4. Hàng có sẵn trong kho, giao hàng ngay sau khi đặt hàng.

Cam kết về sản phẩm

 • Sản phẩm hàng hóa được cung ứng đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh chóng
 • Dự thầu với báo giá dự toán cạnh tranh nhất
 • Giao hàng đúng tiến độ
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và tài liệu hướng dẫn
 • Chính sách thanh toán linh hoạt, có lợi cho đôi bên
 • Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi uy tín, thời gian bảo hành lên đến 15 tháng.
 • Tuân thủ 100% các điều khoản trong Hợp đồng nguyên tắc và Hợp đồng kinh tế đã ký kết giữa các bên

8 Một số sản phẩm van bi điều khiển khí nén chúng tôi đang cung cấp

a. Van bi điều khiển khí nén Đài Loan

Là dòng van được nhập khẩu từ Đài Loan, từ các thương hiệu nổi tiếng như: Haitima, Unid…Đây là dòng van có giá thành tốt sử dụng bền, đa dạng về các dòng van

Van bi điều khiển khí nén Đài Loan được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Tuấn Hưng Phát, bảo hành 12 tháng, đầy đủ giấy tờ CO, CQ cho khách hàng

van bi ren điều khiển khí nén haitima
 • Size: 25A (1/2″) – 150A (2″)
 • Thân van: Inox (SUS 304, SUS 316)
 • Đầu khí nén: hợp kim nhôm
 • Bi, trục: Inox
 • Áp lực: JIS :10K, 20K …/ANSI: CLASS 150LB, 300LB
 • Nhiệt độ: -20°C đến 200°C
 • Kiểu: lắp ren
 • Áp lực đầu khí nén max: 7bar.

b. Van bi điều khiển khí nén Hàn Quốc

Là dòng van được nhập khẩu trực tiếp từ Hãng KosaPlus Hàn Quốc, đây là dòng van chất lượng cao, được sử dụng trong các công trình và nhà máy yêu cầu về chất lượng cũng như xuất xứ hàng hóa

Van bi điều khiển khí nén Hàn Quốc
 • Kích thước van: DN15 – DN200
 • Vật liệu van: Inox 304, Inox 316, gang, nhựa
 • Gioăng làm kín: PTFE, EPDM
 • Nhiệt độ hoạt động: Max 180 độ C
 • Áp lực làm việc: PN16
 • Kiểu kết nối: Ren, bích, rắc co
 • Chất liệu động cơ: Hợp kim nhôm
 • Kiểu làm việc của động cơ: ON/OFF, tuyến tính
 • Áp lực khí nén đầu vào: 3-8 bar
 • Hãng sản xuất: Wonil/ KosaPlus
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Tình trạng hàng: Có sẵn
 • Giao hàng: Toàn quốc

c. Van bi ba ngả điều khiển khí nén

Van bi ba ngả điều khiển khí nén
 • Thông số kỹ thuật:
 • Kích thước tiêu chuẩn van: DN15- DN200 ( 1/2′ – 8″)
 • Vật liệu chế tạo: inox 304 hoặc inox 316
 • Vật liệu làm kín: Teflon, FPDE
 • Nhiệt độ làm việc 0- 220 độ C ( Nhiệt độ cao hơn đặt hàng)
 • Áp lực cho phép: PN16, PN25, PN40
 • Chất liệu đầu khí: Hợp kim nhôm
 • Áp lực khí nén điều khiển: 0-7 bar
 • Môi trường sử dụng: nước, nước thải, hệ thống khí nén, hóa chất, nước nóng, hơi nước,
 • Kiểu lắp: Van bi có thể lắp ren (rắc co) hoặc lắp bích ( lắp mặt bích)
 • Hãng sản xuất: Haitima, KosaPlus, theoborn, sypa, Alohan, v,v….
 • Xuất sứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thượng Hải.

d. Van bi mặt bích điều khiển khí nén

Van mặt bích gắn bộ truyền động khí nén là dòng van bi được đúc liền thân hai mặt bích để kết nối vào đường ống. Van bi mặt bích được sử dụng cho các đường ống lớn trong công nghiệp từ DN50 – DN200

van bi mặt bích điều khiển khí nén
 • Vật liệu chế tạo : inox 304. 316
 • Dải sản phẩm: 15 A – 100A
 • Kiểu kết nối: lắp ren và lắp bích
 • Áp lực cho phép: JIS :10K, 20K …/ANSI: 150LB, 300LB
 • Vật liêu chế tạo đầu khí nén: Hợp kim nhôm….
 • Tiêu chuẩn đầu khí: Ip67
 • Lớp lót – làm kín van : Teflon, Inox.
 • Nhiệt độ giới hạn: -20°C đến 350°C
 • Kiểu hoạt động của van: ON/OFF đơn thuân hoặc tuyến tính
 • Ứng dụng: Hơi, Khí, Dầu, Nước, Gas…
 • Xuất xứ : đài loan, hàn quốc, Nhật Bản, Châu Âu G7.

e. Van bi điều khiển khí nén lắp ren

Đây là dòng van phổ biến được sử dụng cho các đường ống vừa và nhỏ. Van được kết nối với đường ống thông qua ren trong nối trực tiếp với ren ngoài của ống

Van bi điều khiển bằng khí nén lắp ren
 • Kích thước van: DN15 – DN200
 • Chất liệu van: Inox 304. 316
 • Chất liệu động cơ: Hợp kim nhôm
 • Tiêu chuẩn chống nước: IP67
 • Khí nén sử dụng: 3 – 8 bar
 • Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C
 • Gioăng làm kín: EPDM, PTFE
 • Áp lực làm việc: PN16, PN25
 • Kiểu kết nối: Lắp ren
 • Kiểu đóng mở động cơ: ON/OFF, Khí nén
 • Hãng sản xuất: Haitima, KosaPlus
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc.

f. Van bi nhựa điều khiển bằng khí nén

Là dòng van được chế tạo thân van chất liệu nhựa như PVC, Upvc, Cpvc, PPH, PPR…lắp động cơ khí nén đến từ hãng Haitima Đài Loan, KosaPlus Hàn Quốcf. Van bi nhựa điều khiển khí nén

Van bi nhua dieu khien khi nen
 • Kích thước van: DN15 – DN200
 • Chất liệu thân van: PVC, Upvc, Cpvc, PPH, PPR
 • Chất liệu động cơ: Hợp kim nhôm
 • Tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi: IP67
 • Áp lực khí nén đầu vào: 3 – 8 bar
 • Nhiệt độ làm việc: Max 70 độ C
 • Áp lực làm việc: 150 PSI
 • Gioăng làm kín: PTFE, EPDM, FPM
 • Kiểu hoạt động của động cơ: On/OFF, tuyến tính
 • Hãng sản xuất: Haitima, KosaPlus, Woinil, HS
 • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc
 • Bảo hành: 12 tháng.

9 Địa chỉ mua van bi điều khiển bằng khí nén

Van bi điều khiển bằng khí nén với ưu điểm như đã nêu ở phần trên là an toàn, thời gian đóng mở nhanh, đa dạng về kiểu đóng mở, kiểu kết nối và kiểu làm việc

Van bi điều khiển khí nén thời gian đóng mở nhanh, đáp ứng về yêu cầu tốc độ làm việc. Hoạt động hoàn toàn tự động và đặc biệt là an toàn cho người sử dụng

Chính vì thế hiện nay có rất nhiều loại van bi điều khiển khí nén xuất hiện trên thị trường với giá thành từ rẻ đến đắt. Song song với đó là chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng nên cũng lẫn lộn giữa hàng tốt và hàng xấu, hàng thật và hàng giả.

Việc tìm kiếm van bi điều khiển khí nén không khó nhưng để tìm được nhà cung cấp các mặt hàng chính hãng, hàng chất lượng cao nhất, bảo hành đầy đủ cho khách hàng là một điều không hề đơn giản

Chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp nói chung và dòng van bi điều khiển khí nén nói riêng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp hiện nay đều đầy đủ các loại giấy tờ CO, CQ, VAT, Parking List cho khách hàng kiểm tra để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Thương hiệu

Haitima, Kosaplus

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc

2 đánh giá cho Van bi điều khiển khí nén

 1. Taliban

  ok anh

 2. Đình Tuyền

  Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội

Thêm đánh giá

CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT

 • Hà Nội: Số 25, Liền Kề 13, Khu Đô Thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội.
 • TP HCM: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0964 182 166
 • Email: tuyen@tuanhungphat.vn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Thân van: Gang, Inox 304, Thép
 • Bi: Inox 304
 • Gioăng: PTFE
 • Áp suất làm việc: 10K, 16K
 • Nhiệt độ làm việc: 90 – 180 độ C
 • Size: DN15 – DN150
 • Áp suất khí nén: 3Bar – 8Bar
 • Hoạt động: On/Off – Tuyến tính
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Taiwan, Nhật Bản
 • Tình trạng hàng: Có sẵn
 • Hãng sản xuất: Kosaplus, Haitima, Sy-pa, Alohan
 • Bảo hành: 12 Tháng
 • Mã SP: VBIDKKN