Van nhựa SH Đài Loan – Van bướm, van bi nhựa

Giới thiệu nhà máy sản suất van nhựa SH Đài Loan

SH là nhà sản xuất van nhựa dẻo đầu tiên ở Đài Loan, SH đã và đang sản xuất các van bướm nhựa, van bi nhựa, van một chiều nhựa UPVC, PVC. Trong 30 năm qua, van nhựa SH đã đi đầu trong chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và quy trình.

Sản phẩm của SH được bán tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, được sử dụng rộng rãi và được áp dụng trong nhiều hệ thống đường ống, trở thành một nhà cung cấp đáng tin cậy.

SH được lãnh đạo bởi một nhóm các nhà lãnh đạo có uy tín và quyết tâm, và dành riêng cho việc thiết kế , sự đổi mới, và chất lượng tăng lên cùng với sự tăng trưởng kinh doanh. Để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, SH đã được chứng nhận thành công bởi NSF (Hiệp hội Vệ sinh Quốc gia Hoa Kỳ), Lloy’s và BSI đảm bảo chất lượng.

các loại van bướm nhựa sh

Dựa trên niềm tin vào việc cung cấp dòng sản phẩm hoàn chỉnh và dịch vụ, SH tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm van nhựa với nhiều kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một đường ống hoàn chỉnh bằng cách phát triển các vật liệu mới, như UPVC, CPVC , PP HD-PE, ABS, và PVDF, và đưa thiết bị đùn và kỹ thuật đùn tiên tiến từ Áo và Đức.

SH đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với dòng sản phẩm hoàn thiện nhất của van nhựa, phụ kiện và đường ống và đa dạng vật liệu rộng nhất.

SH tự khuyến khích mọi người luôn luôn theo đuổi sự xuất sắc vì mục đích duy nhất là sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng luôn được hoan nghênh đón tiếp tại SH bất cứ lúc nào và chúng tôi đánh giá cao ý kiến đánh giá của khách hàng về các dòng sản phẩm van nhựa.

Một số sản phẩm van nhựa SH

Van bi nhựa SH

Thiết kế của van bi nhựa SH với công nghệ làm kín System2 ™ là một thiết kế lại tiên tiến của van bi dòng TB. Thiết kế van mới được cấp bằng sáng chế này tăng cường khả năng sử dụng trong khi giải quyết các vấn đề khó giải quyết gây ra cho tất cả các van bi hợp kim.

Van bi nhựa UPVC, CPVC có tính chịu va đập, không dễ bị biến dạng, tường mịn, dễ gia cố, có tính cách nhiệt tốt. Keo dán tiện lợi, cũng như tuổi thọ dài, do đó chi phí và xây dựng lợi thế chi phí thấp đã được dần dần thay thế cho các van bi kim loại khác, và van bi UPVC và CPVC bảo trì nhanh chóng và dễ dàng, không có thời gian bảo trì đã gây ra tổn thất lớn do đó, van bi nhựa UPVC và CPVC là thiết kế hiện tại được lựa chọn.

Van bi nhựa SH

Van bi nhựa UPVC cho phép hoạt động nhiệt độ 0 ℃ -60 ℃, phù hợp để truyền đạt nhiệt độ dưới 45 ℃ một số chất lỏng ăn mòn hóa học, cũng có thể được sử dụng cho nước uống và cung cấp dịch vụ áp lực khác, thường thích hợp cho sử dụng trong ống nước, ống tưới nông nghiệp , ống công trình kỹ thuật môi trường, ống dẫn không khí và đường ống chân không.

Van bi nhựa cho phép nhiệt độ hoạt động từ -5 ℃ ~ 95 ℃, có thể vận chuyển theo áp suất yêu cầu phù hợp cho sử dụng trong công nghiệp, hóa chất rắn và lỏng, thích hợp cho việc sử dụng trong ngành dầu khí, hóa học, điện tử, điện, luyện kim, thực phẩm và nước giải khát, dược phẩm, mạ điện và các ngành công nghiệp khác, cũng áp dụng cho thanh lọc nước và đường ống dẫn nước nóng.

Van bướm nhựa SH

Van bướm nhựa có thể cô lập và điều chỉnh dòng chảy trong một hệ thống. Van bướm nhựa SH hoạt động tương tự như van bi, cho phép đóng nhanh khi cần thiết. Chúng có giá cả phải chăng hơn các loại van bi có kích thước tương tự, và cũng có trọng lượng nhẹ, vì vậy van bướm nhựa không đòi hỏi sự hỗ trợ nhiều như van bi.

Van bướm nhựa SH

Van bướm PVC, UPVC có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau mà không đòi hỏi áp lực dòng chảy chính xác, chẳng hạn như thủy lợi, chế biến thực phẩm, chế biến hóa học, sản xuất và hệ thống ống nước tại nhà. Van bướm SH được chế tạo từ các vậy liệu như: thân và đĩa nhựa PVC, CPVC, UPVC. Vòng đệm chế tạo từ các vật liệu VITON, EPDM hoặc Nitrile. Trục van inox 316SS.

Van một chiều nhựa SH

Van một chiều nhựa SH được chế tạo từ nhựa PVC, UPVC hoặc chất dẻo có liên quan. Sử dụng van một chiều nhựa PVC, UPVC là thuận lợi, vì chúng có tính chống ăn mòn cao, chống cháy, không độc hại, và sẽ không bao giờ gỉ.

Van nhựa SH sử dụng các hệ thống CAD hiện đại để thiết kế van cao cấp mang lại độ bền và tuổi thọ cao. Vài nét về những bài học kinh nghiệm và sự đổi mới của dòng sản phẩm này là một trong những loại van nhựa tốt nhất hiện nay, là một trong những sản phẩm hàng đầu.

van một chiều nhựa

Ưu điểm của van nhựa SH Đài Loan

Kích thước từ DN 10 đến DN50

Liên kết bằng cách hàn dung môi hoặc kết nối ren

Áp lực làm việc tối đa: 16 bar tại 20 ° C

Van chỉ thích hợp cho chất lỏng có trọng lượng riêng nhỏ

Hệ thống lắp đặt dễ dàng: dựa trên nguyên lý của cặp bánh răng đã được áp dụng để thiết kế cơ chế điều khiển luân chuyển các hạt nối trong quá trình lắp van. Việc sử dụng tay cầm đa chức năng Easy fit là giải pháp tốt nhất để vận hành các hoạt động Maintenence trong các không gian hẹp với giới hạn truy cập vào vị trí của van.

Dễ dàng tháo thân van ra khỏi hệ thống, cho phép thay thế nhanh các vòng đai và chỗ ngồi

Thiết kế nhỏ gọn với kích thước cài đặt thật sự kết hợp theo EN 1452 “ngắn”. Có thể hoán đổi hoàn toàn với van bi FIP VXE và VEE series

Đệm kín an toàn và bị khóa

Dễ dàng điều khiển đa chức năng bằng tay với bộ phận kiểm soát xoay vòng hạt và cờ điều chỉnh chỗ ngồi. Dễ dàng lắp đặt hệ thống labellingsystem theo tiêu chuẩn

FIP PVC-U thích hợp để vận chuyển thực phẩm và nước uống và đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định cần thiết.

Rate this post