Van bướm điều khiển khí nén được mua và sử dụng ở đâu?

Van điều khiển điện khí nén thường được dùng ở đâu?

Hiện nay van bướm điều khiển khí nén thường được áp dụng linh trong các môi trường như: nước, hơi nước, hóa chất, dầu truyền nhiệt , axit ,…

Trước đây van được đóng mở bằng tay thì ngày nay cùng với sự tân tiến của công nghệ việc đóng mở van đã được tự động hóa bằng hệ thống khí nén.

Van điều khiển khí nén với nguồn cấp vào khí nén và tín hiệu điều khiển là hiệu là tín hiệu điện 24V, 110V, 220V , analog 4-20mA hoặc 0-10V.

Van bướm điều khiển khí nén được chia ra làm hai loại là loại điều khiển tuyến tính và loại On/ Off.

Chính vì các tính năng nổi trội như đóng mở nhanh, độ chính xác cao, dễ sử dụng, mẫu mã đa dạng, van bướm điều khiển điện khí nén là thiết bị thường được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điều khiển áp suất, lưu lượng hay nhiệt độ. của lưu chất.

van bướm khí nén tuyến tính

Ưu điểm vượt trội của van bướm điều khiển khí nén

Hiện nay van vướm khí nén được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Và dưới đây chính là những ưu điểm nổi trội của cái sản phẩm này mang lại.

Van điều khiển điện khí nén với thời gian đáp ứng đóng, mở rất nhanh trong khoảng 3-5s một hành trình tùy theo kích cỡ của van

Có thể sử dụng đóng mở On/Off hoặc tuyến tính điều để chỉnh nhiệt độ, áp suất hoặc lưu lượng lưu chất

Nguồn cấp là khí nén, tín hiệu điều khiển là tín hiệu điện 24V, 110V, 220V, analog 4-20mA hoặc 0-10V.

Van điều khiển khí nén chịu được nhiệt độ cao, áp suất cao, chống ăn mòn (đối với van Inox)

Chúng ta hoàn toàn yên tâm thay mua van thay thế từ các hãng sản xuất van bướm điều khiển khí nén khác nhau vì 90% phần lớn các nhà sản xuất đều có chung các chuẩn kết nối, điều khiển,…

Ngoài ra, van bướm điều khiển điện khí nén còn có trọng lượng nhẹ, giá thành tốt, dễ sử dụng đem đến hiệu quả tối đa nhất cho đơn vị sử dụng.

van bướm khí nén công ty Lê Minh

Mua van bướm điều khiển bằng khí nén ở đâu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng van bướm điều khiển bằng khí nén đang là xu hướng và ngày càng thông dụng. Với khả năng ứng dụng trong nhiều loại máy móc khác nhau và có nhiều chức năng, hơn nữa lại có giá thành rẻ nên chi phí đầu tư thấp, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hầu hết các địa điểm cung cấp thiết bị khí nén đều có nhiều loại van khí nén khác nhau và việc mua cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên nhiều nhà cung cấp cũng có thể gây khó khăn cho người mua trong việc lựa chọn được nơi đảm bảo uy tín và chất lượng

Công ty chúng tôi cung cấp van điều khiển bằng khí nén tốt nhất Hà Nội. Đó là điều mà Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Lê Minh cam kết với các khách hàng của mình trong việc cung cấp các thiết bị về khí nén nói chung và các loại van bướm khí nén nói riêng. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại van của các hãng sau:

Van bướm điều khiển khí nén của các hãng Kosa plus, Alohan, Sy-pa, Haitima… và các loại khác theo đơn đặt hàng.

Van khí nén là thế mạnh của chúng tôi với rất nhiều sản phẩm đa dạng từ van cơ, van khí tới van điện từ. Van bướm điều khiển khí nén mà chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tiên, kể cả là các đại lý, cửa hàng, các công ty chế tạo, lắp ráp, sửa chữa máy móc, hay những người dùng cá nhân cũng thường xuyên đặt mua.

Van điều khiển bằng khí nén có khả năng dùng trong nhiều môi trường khác nhau như dùng cho khí nén, nước, hơi nước với nhiều mức áp suất và nhiệt độ nên có thể lắp đặt trong nhiều vị trí khác nhau của hệ thống. Các thiết bị khí nén là hàng chính hãng có chất lượng cao và khả năng vận hành tốt.

van khí nén Haitima

Rate this post