Thị trường van điều khiển điện.

Van điều khiển điện là van chuyển động bởi các bộ phận của van như thân van, thiết bị truyền động, và những bộ phận khác, được úng dụng trong (Dầu khí, Hóa chất, Năng lượng & Điện, Quản lý nước, Dược phẩm, Thực phẩm & Đồ uống, và các lĩnh vực khác) & được phân theo thị trường Địa lý.

van bướm điều khiển bằng điện

Ứng dụng van điều khiển điện

Van điều khiển điện, được sử dụng rộng rãi trong quá trình công nghiệp như dầu khí, hóa chất, năng lượng và điện, quản lý nước, thực phẩm và đồ uống, khai thác mỏ và kim loại, giấy, dược phẩm, và các lĩnh vực khác, đã được chứng minh là rất hữu ích để phục vụ cho các nhu cầu ngày càng tăng về tự động hóa trong công nghiệp chế biến.

Van điều khiển điện đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho việc kiểm soát dòng chảy bởi chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát dòng chảy trên tất cả các ngành công nghiệp chính. Sự phát triển nhanh về dân số, tăng mức thu nhập, và các ngành công nghiệp đang theo xu hướng tự động hóa đã thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường van điều khiển điện.

Bên cạnh đó, các chính phủ các nước đặt mục tiêu thúc đẩy sáng kiến, phát triển khoa học đồng thời kiểm soát chặt chẽ hơn về quy định bảo vệ môi trường, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, cơ sở hạ tầng không ngừng được mở rộng đã làm tăng nhu cầu đối với và thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường van điều khiển điện.

Hơn nữa, chi tiêu chính phủ và đầu tư trong lĩnh vực dầu khí đang gia tăng liên tục ở các nước, do vậy, điều đó cũng là một yếu tố quan trọng để đẩy tăng trưởng của thị trường van điều khiển điện.

Sự phát triển thị trường của van điều khiển điện

Báo cáo về thị trường van công nghiệp cho rằng các thị trường toàn cầu cho các loại van điều khiển điện, ước tính đạt giá của Mỹ $ 7,74 tỷ vào năm 2014, dự kiến sẽ tang thêm 7% CAGR, tăng dần đều giữa năm 2015 và 2021, và tăng lên đế 12,14 tỷ USD vào 2021.

Việc tăng đầu tư trong ngành công nghiệp xử lý chất lỏng và ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt cùng với sự gia tăng nhu cầu điều khiển quá trình công nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp là những động lực quan trọng cho thị trường van bướm điều khiển điện toàn cầu.

Cùng với việc Van Điều Khiển ngày càng được áp dụng mạnh mẽ trong thiết kế và lắp đặt đường ống, điều này cũng đóng góp vào nhu cầu ngày một tăng của ứng dụng các loại van bi điều khiển điện trên toàn thế giới.

Phân khúc van điều khiển điện

van bi nhựa điều khiển bằng điện

Người ta nhóm phân khúc thị trường van điều khiển điện dựa trên cơ sở của các loại sản phẩm, ứng dụng, và địa lý. Trên cơ sở các loại sản phẩm, thị trường được phân đoạn thành các van bướm điều khiển điện, van bi điều khiển điện.

Trong số những phân khúc này thì phân của van bướm điều khiển bằng điện do được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hóa chất, hóa dầu, dầu khí, đã tạo ra doanh thu rất lớn vào năm 2014. Theo dự báo của thị trường, thị trường cho các loại van điều khiển điện dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi nhu cầu gia tăng cho các giải pháp ít phức tạp và chi phí sử dụng van điều khiển thấp ở nhiều ngày công nghiệp.

Nhu cầu về van điều khiển điện được dự báo tăng cao trong ngành công nghiệp dược phẩm toàn cầu do tăng đầu tư của các công ty dược phẩm đối với sự phát triển của các hệ thống xử lý chất lỏng tinh vi để cải thiện vệ sinh và đẩy nhanh tiến độ sản xuất. Các thị trường khu vực quan trọng cho van điều khiển (Control Valve), bao gồm Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và phần còn lại của thế giới.

Thị trường cho van điều khiển ở Bắc Mỹ chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2014, chiếm hơn 37%. Châu Á Thái Bình Dương theo sau với thị phần 23% trên thị trường toàn cầu trong cùng kỳ.

Haitima là nhà sản xuất thương hiệu Đài Loan, cung cấp các loại van bướm điều khiển điện cho hệ hơi, hệ khí nén, hệ nước, hóa chất vv.. hàng đầu thế giới. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức thương hiệu van bi điều khiển điện (Control Valves) của Geko. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để có thêm thông tin sản phẩm.

Rate this post