Giới thiệu van điện từ Round Star

Nhà máy van điện từ Round Star.

Được thành lập vào năm 1965, Nhà máy Round star đã là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của van điện từ và đã có một danh tiếng xuất sắc trong suốt hơn 40 năm qua tại Đài Loan. Với việc giới thiệu công nghệ tiên tiến của nước ngoài, sự đổi mới bền vững và tự cải tiến, công ty đã nắm vững công nghệ chủ chốt và giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực van dung dịch lỏng.

solenoid valve round star

Công ty được chứng nhận bởi ISO9001: 2000 và hệ thống chất lượng GJB9001A-2001, đã phê duyệt để sản xuất chống cháy nổ và các sản phẩm hàng hải, nhiều sản phẩm đã thông qua CE, ROHS, FDA, TUV vv giấy chứng nhận quốc tế. Công ty tham gia soạn thảo tiêu chuẩn an toàn quốc gia cho van điện từ GB30439.6-2014 và được ủy quyền sản xuất van điện từ tuỳ chỉnh cho các sản phẩm quân sự.

Công ty được trang bị máy móc sản xuất cao cấp, dòng chảy quy trình tiên tiến, hệ thống kiểm tra hoàn chỉnh; Sản phẩm có cấu trúc tinh vi, hiệu suất đáng tin cậy, triển vọng tốt và giá cả hợp lý, bao gồm hơn 40 loạt và 3000 thông số kỹ thuật, đã được xuất khẩu sang hơn 20 quốc gia và khu vực, như Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Ý, Úc, Nga, Đài Loan, và các quốc gia trung đông vv, và các nhà phân phối của chúng tôi lan rộng khắp cả nước.

chứng chỉ van điện từ round star

Công ty sở hữu nhân viên chất lượng cao và nhóm R & D chuyên nghiệp, với thái độ nghiêm ngặt và sáng tạo, chúng tôi có thể tùy chỉnh sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng và cung cấp hỗ trợ sau phản hồi nhanh.

Chúng tôi vẫn kiên trì với “khách hàng đầu tiên, toàn vẹn, nhân đạo, xuất sắc”, cung cấp sản phẩm hài lòng và dịch vụ cho khách hàng hứa hẹn, nâng cao thương hiệu “Round star”.

Trân trọng chào đón đến thăm công ty của chúng tôi, mong muốn có một sự hợp tác tốt đẹp và phát triển chung.

Bảng giá van điện từ Round star.

Bảng giá van điện từ Round star

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu thông tin về báo giá hoặc hợp tác sản phẩm van điện từ, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại ledang.hpvalve@gmail.com hoặc gọi theo số 0975 888 977. Đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ. Cảm ơn vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Rate this post