Cút thép hàn 90 độ SCH20

Cút thép hàn 90 độ là gì?

Cút thép là một phụ kiện đường ống có dạng cong hình khuỷu tay (tên tiếng Anh là elbow) dùng để kết nối các đoạn ống thép và phụ kiện khác tại những vị trí chuyển hướng đường ống. Bao gồm cút thép hàn sơn đen và cút thép hàn chưa sơn (hàng nhập khẩu hoặc hàng gia công trong nước).

Chức năng của một khuỷu nối, cút, co (Elbow) là để thay đổi hướng hoặc dòng chảy trong một hệ thống đường ống. Theo mặc định, có 5 loại khủy nối ( cút, co) Elbow với các góc độ khác nhau, 45 °, 90 ° và 180 ° khuỷu tay, (cút, co)

Elbow có tất cả ba trong phiên bản “bán kính dài”, và thêm 90 ° và 180 ° khuỷu tay (Cút, co) Elbow cả trong phiên bản “bán kính ngắn”

cút thép hàn 90 độ

Thông số cut thép hàn 90 độ.

Cút thép (Elbow), co thép, cút thép hàn, cút nối ren, cút 90 độ, chếch 45 độ là loại phụ kiện ống thép dùng để kết nối các đường ống thép với nhau, kết nối ống thép với van, ống thép với máy bơm nhằm tạo liên kết chắc chắn và kép kín để tạo ra hệ thống dẫn chất lỏng trong các công trình thủy lợi hay PCCC.

  • Tiêu chuẩn ASTM- A234
  • Các cỡ: Từ ½” đến 48”
  • Áp lực làm việc: 10kgf/cm2, 20kgf/cm2, 40kgf/cm2, 80kgf/cm2….
  • Sử dụng cho: Nước, Hơi, Xăng dầu, Gas, Khí, CN đóng tàu, CN điện lạnh…
  • Xuất xứ: Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc…
  • Chuyên dùng cho hệ thống dẫn khí chịu áp lực cao, ngành công nghiệp, hệ thống đóng tàu, hệ thống điện lạnh, lò hơi, công nghệ thực phẩm, cấp nước, xăng, dầu, khí, gas và phòng cháy chữa cháy ( PCCC)..

thông số cút thép hàn 9 độ

Cút thép hàn 90 độ nhập khẩu

Sản phẩm Co Cút Thép Hàn được công ty chúng tôi nhập khẩu từ Malaysia và Đài Loan, TQ và đã được cung cấp cho nhiều nhà máy tại Việt Nam như nhà máy bia rượu, nhà máy giấy, thực phẩm, xăng dầu, nhà máy thép, xi măng, nhà máy xử lý nước..

Cút Thép Hàn và các phụ kiện Thép Hàn tiêu chuẩn đã vượt qua được kiểm tra chất lượng trước khi xuất kho và kiểm tra của các bộ phận trong các nhà máy kể trên, sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao , tạo niềm tin với các nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp và Việt Nam.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng khác dùng chung trong hệ thống đường ống inox như :tê , bầu (côn) giảm, mặt bích, tiêu chuẩn ANSI, JIS, BS, DIN…

Có thể bạn quan tâm: Tê thép hàn

4.5/5 - (15 bình chọn)