Côn thu thép hàn SCH20, SCH40, SCH80, SCH160

Côn thu là gì?

Côn thu là một loại phụ kiện dùng chủ yếu trong đường ống, chúng có chức năng liên kết các đoạn ống với nhau, làm tăng tốc độ dòng chảy và tăng áp suất dòng chảy.

Côn thu thép hàn là loại phụ kiện ống thép được dùng trong các hệ thống đường ống dẫn nước, chất lỏng và khí, côn thu đồng tâm, côn thu lệch tâm là những loại côn thép thông dụng và được ứng dựng nhiều nhất hiện nay.

Côn thu thép hàn cung cấp nhiều ưu điểm khác nhau so với các loại phụ kiện khác. Côn thu thép hàn nối vào đường ống khiến nó không bị rò rỉ, sử dụng một lượng nhỏ không gian và giảm thiểu khả năng xói mòn và ăn mòn. Côn thu thép hàn phù hợp với các tiêu chuẩn chung cho mỗi thông số kỹ thuật vật liệu.

Côn thu thép hànCôn thu hay nhiều người còn gọi là côn giảm, đầu thu chính là tên gọi của sản phẩm này theo hình dạng và chức năng. Côn thu có một đầu lớn và một đầu nhỏ hơn và được liên kết với đường ống chủ yếu bằng liên kết hàn và bu lông.

Thông thường có 3 loại vật liệu chính thường được người ta sử dụng làm côn đó là thép, inox (thép không gỉ) và nhựa. Trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến côn thu nhựa ( sản phẩm này chủ yếu dùng trong đường ống dẫn nước sinh hoạt và nước mưa).

Có hai loại côn thu

Côn thu đồng tâm là phụ kiện nối ống hàn được sử dụng để nối 2 ống có kích thước đường kính khác nhau, giúp thu hẹp dòng chảy. Khác với côn thu thép lệch tâm (được sử dụng để thu hẹp dòng chảy đường ống theo chiều ngang), côn thu thép đồng tâm thích hợp dùng để thu hẹp dòng chảy đường ống theo chiều đứng.

Côn thu đồng tâm: sử dụng nhiều tại các vị trí có thể dễ dàng bố trí đường ống. Côn thu thép đồng tâm là loại phụ kiện nối ống hàn được sử dụng để nối 2 ống có kích thước đường kính khác nhau, giúp thu hẹp dòng chảy trong hệ thống đường ống. Vì áp lực làm việc ở tại vị trí đường ống thường chịu áp suất rất cao, đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn phù hợp, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Côn thu lệch tâm: thường sử dụng cho những đoạn ống bố trí sát tường nên ta sẽ dùng côn thu lệch tâm vào vị trí này để tiết kiệm không gian.

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại côn thu kim loại với đầy đủ tiêu chuẩn. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm nhập khẩu, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ.

Hàng hóa của tôi với đa dạng về mẫu mã, kích thước có thể phi tiêu chuẩn hoặc theo các tiêu chuẩn: ASTM, JIS, DIN, AMSE, API 5L…

Được nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc. Doanh nghiệp chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các mặt hàng thép, phụ kiện đường ống, chúng tôi có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường với chất lượng cũng như giá cả.

Thông số kỹ thuật côn thu thép hàn.

Chuyên cung cấp các loại phụ kiện ren mạ kẽm như: co (cút) ren, co lơi ren, co điếu ren, tê ren, tê giảm ren, kép ren (hai đầu ren ngoài), rắc co ren, rắc co hơi, măng sông, bầu giảm ren, cà rá (lơ thu), nút ren, nắp ren, măng sông hàn, xem 1 tấc, xem 2 tấc

thông số côn thu thép hàn

  • Quy Cách: DN15 đến DN100
  • Áp suất làm việc: 150LBS
  • Vật Liệu: Gang
  • Xuất Xứ: CHINA
  • Mô tả sản phẩm: Theo tiêu chuẩn BS EN 10242 BS 143 & 1256
  • Sử dụng: Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện lạnh, đường ống PCCC, hơi, khí, gas, xăng dầu…
  • Hàng luôn có sẵn số lượng lớn.

Xem thêm: Tê thép hàn

Rate this post