Các loại van inox 304 cho hệ thống xử lý nước thải

I. Giới thiệu các loại van inox 304 cho hệ thống xử lý nước thải

Van inox 304 được sử dụng thành công trong một loạt các ứng dụng của ngành xử lý nước thải cụ thể như cửa trượt, van, bể chứa, màn chắn, tay vịn và các thiết bị khác,…

Yêu cầu chung là đòi hỏi nguyên liệu phải có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt, thích ứng làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Mặc dù giá các loại van inox 304 trên thị trường so với nhiều sản phẩm cùng loại có sự chênh lệch nhưng đây được xem là lựa chọn thích đáng, không thể bỏ qua.

Van inox 304

Thành phần van inox 304 chứa tối thiểu 18% Crôm làm sinh ra một lớp Crôm Oxit rất mỏng mà bằng mắt thường không thể nhìn thấy được, phủ trên bề mặt của van như một ma trận. Lớp này như kính có khả năng bảo về và duy trì cấu trúc một cách linh động, chính xác nên được gắn chắc vào kim loại gốc và tồn tại ổn định.

Hơn thế nữa, lớp màng này là sản phẩm của phản ứng với kim loại gốc nên dù bị phá hủy một phần hay như do trầy xước,…thì vẫn tái hình thành lại ngay.

Điều này đáp ứng đúng tiêu chí đặc ra của hệ thống xử lý nước thải, giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì thấp trong suốt thời gian dài sử dụng, không yêu cầu bất kỳ phụ gia hóa học nào để duy trì khả năng chống ăn mòn.

II. Ưu điểm của các loại van inox 304

Thực tế, trên thị trường có đa dạng các loại van inox khác nhau như: van cổng inox, van một chiều inox, van bướm inox, Y lọc inox…., mỗi loại có đặc điểm tính chất riêng và dĩ nhiên giá các loại van inox các loại cũng có sự chệnh lệch, nổi bật là van inox 304.

Đây là loại thép 304 có hàm lượng cacbon thấp, có khả năng chống ăn mòn tinh giới ( ăn mòn tại biên giới hạt), có khả năng xử lý chất lỏng gây ăn mòn cao với tổn thất kim loại tối thiểu. Bên cạnh đó van inox 304 còn có các đặc tính vượt trội như:

Chịu được tốc độ dòng chảy rất cao, Mức độ thấm vào nước gần như không tồn tại, Bền chặt, Lợi thế về hiệu suất và thiết kế.

van cổng inox 304

III. Lợi thế của các loại van inox 304.

Qua những ưu điểm vừa nêu trên có thể thấy chi phí về giá các loại van inox 304 ban đầu là tương đối cao nhưng những ưu thế và lợi ích mà nó mang lại là xứng đáng. Bởi ví dụ cụ thể như các màng sinh học hình thành trên hệ thống xử lý nước thải có thể làm tăng các oxit mangan.

Những chất này gây ăn mòn đên các thép không thường nhưng đối với các loại van inox 304 thì điều này có thể tránh và hạn chế, nó luôn giữ được vẻ sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, làm sạch, giữ được vẻ sáng, bóng như mới, nên được xem là một lựa chọn giảm chi phí mang lại giá trị kinh tế về mặt lâu dài.

Có thể nói các loại van inox 304 đáp ứng nhiều tiêu chí đặt ra cho hầu hết các công trình, ứng dụng, nó được xem là một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đai mặc dù giá van inox 304 có phần cao hơn các mặt hàng khác nhưng giá trị mà nó mang lại là gần như gấp đôi.

Nếu bạn đang cần thêm thông tin hay đang cần báo các loại van inox 304, vậy hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi có những lý do khiến bạn không thể từ chối:

van bướm inox 304

Hàng nhập khẩu chính hãng 100%

Chất lượng là vấn đề rất được quan tâm tại công ty chúng tôi do đó đảm bảo tất các mặt hàng van inox của chúng tôi đều được nhập khẩu nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất lớn hàng đầu trên thế giới như: EMICO, Samwoo, Bueno, Asia,…

Với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Qua test rõ ràng. Cam kết nói không với những mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đáp ứng đầy đủ chủng loại, quy cách, kích thước yêu cầu.

Giá cạnh tranh

Với tình hình giá các loại van inox 304 đang leo thang như hiện nay, mặc dù không chắc chắn đáp ứng giá rẻ nhất hay thấp nhất nhưng đảm bảo giá cực kỳ hấp dẫn và cạnh tranh trên thị trường.

Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Độ ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, báo giá, hỗ trợ vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

IV. Các loại van inox được sử dụng trong hệ thống sử lý nước thải

1. Van cổng inox trong hệ thống sử lý nước thải

Xem thêm “Van cổng là gì?

van cổng inox dùng trong xử lý nước thải

2. Van bướm trong hệ thống sử lý nước thải

van bướm inox dùng trong xử lý nước thải

3. Van một chiều trong hệ thống sử lý nước thải

van một chiều inox dùng trong xử lý nước thải

4. Y lọc trong hệ thống sử lý nước thải

Y lọc inox dùng trong nước thải

5/5 - (1 bình chọn)