Van cầu inox lắp ren

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả sản phẩm
(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Van cầu inox lắp ren xuất xứ Taiwan. Áp suât, 10k, 16k, 25k, sử dụng cho các đường ống có kích cỡ từ 15mm đến 50mm, thường được sử dụng trong các ứng dụng không đòi hỏi dòng chảy liên tục.

Van cầu inox lắp ren

Van cầu inox có chứa một thiết bị quan trọng gọi là vách ngăn. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm điều chỉnh lưu lượng chất lỏng hoặc hơi. Vách ngăn này bao gồm hai phần, một chốt phẳng và một nêm đệm hình tròn. Khi chốt cắm hoàn toàn ăn vào nêm đệm, dòng lưu chất bị dừng hoàn toàn. Bạn có thể kiểm soát vách ngăn bằng cách mở nó một ít hoặc đóng nó, tùy thuộc vào lượng lưu lượng chất lỏng hoặc hơi mà bạn muốn cho qua.

van cầu inox lắp ren

Khoảng cách giữa nêm chốt và ghế van xác định lượng dòng chảy qua van. Khoảng cách càng lớn thì dòng chảy càng lớn.

Ứng dụng

Van cầu thường được sử dụng trong các ứng dụng không đòi hỏi dòng chảy liên tục của chất lỏng hoặc hơi. Ngay cả khi van đã được mở hoàn toàn, vách ngăn đôi khi có thể hạn chế dòng chảy của chất lỏng. Trong ứng dụng công nghiệp, van thường được sử dụng làm van mẫu, tức là chỉ mở khi một mẫu chất lỏng là cần thiết.

Ngoài ra, có van cầu có loại điều khiển tự động còn gọi là van cầu điều khiển điện hoặc khí nén và loại vận hành bằng tay người ta thường gọi là van cầu tay quay hoặc van cầu tay vặn. Van cầu tự động không có cần vô lằng vận hành cơ bằng tay và chúng sử dụng bộ điều khiển hay còn gọi là động cơ điều khiển để mở đóng mở van, để điều chỉnh dòng chảy của chất lỏng hoặc hơi trong đường ống. Thiết bị cơ học được sử dụng để vận hành van cầu tự động được gọi là bộ truyền động actuatator. Tùy theo ứng dụng mà người ta lựa chọn chất liệu van cầu bằng gang hay bằng inox.

Trong hệ HVAC, van cầu dùng hiệu quả cho hệ nước nóng hoặc hệ hơi. Dùng van cầu điều khiển có khả năng đóng mở hiệu quả, hạn chế rò rỉ đặc biệt là có khả năng điều khiển tuyến tính tỷ lệ dòng chảy lưu chất.

Van cầu được sử dụng trong các hoạt động đòi hỏi phải thường xuyên thay đổi tốc độ dòng chảy. Không giống như van cửa mà chúng ta đã trình bày ở bài trước, bất kỳ sự mòn nào chốt nêm hoặc ghế đệm của van cần phải đồng nhất, để hạn chế tối thiểu khả năng rò rỉ, ngay cả sau khi sử dụng kéo dài.

van cau inox lap ren

 Thông số kỹ thuật van cầu inox lắp ren

Các van cầu được đặt tên từ hình dạng cơ thể của chúng, đó chính là hình cầu. Ngày nay, khi công nghệ đã thay đổi, do đó chình dáng bên ngoài của van cũng đã có nhiều hình dạng khác nhau, không phải hoàn toàn là cầu. Tuy nhiên hình dạng bên trong và chức năng của chúng thì vẫn luôn theo bản chất của nó. Các hình dạng theo cách gọi chính là van cầu inox chữ S, hay van cầu yên ngựa inox hoặc cũng được gọi là van cầu chữ ngã inox.

Trong hoạt động bình thường, hướng dòng chảy đến từ dưới nêm chốt. Trong hoạt động ở nhiệt độ cao, hướng dòng chảy có thể thay đổi để dòng chảy đến từ hướng đối diện. Làm như vậy có thể giữ cho cần trục ở nhiệt độ cao hơn, làm giảm khả năng co lại và nâng nêm chốt lên khỏi ghế đệm.

ITEM PARTS MATERIAL
1 BODY ASTM A351-CF8M
2 BONNET
3 DISC
4 SEAL PTFE
5 WASHER AISI 304
6 PACKING PTFE
7 GLAND RING AISI 304
8 CAP NUT AISI 316
9 STEM
10 HANDLE ALUMINUM
11 NAMEPLATE
12 STEM NUT AISI 304

 

Thương hiệu

Emico, Wonil

Xuất xứ

Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc

1 đánh giá cho Van cầu inox lắp ren

 1. Đình Tuyền

  Hàng chuẩn, chất lượng

Thêm đánh giá

CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT
 • Hà Nội: Số 11, Liền Kề 37, Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.
 • TP HCM: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0964 182 166
 • Email: tuyen@tuanhungphat.vn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hãng sản xuất: Emico, Ravis
 • Bảo hành: 12
 • Mã SP: VCINLR