Lọc y gang

600.000( Đã có VAT )
Thị trường: 650.000
Tiết kiệm: 50.000 (8%)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả sản phẩm
(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Chúng tôi cung cấp Lọc y gang mặt bích có Thân là Gang dẻo. Nắp gang dẻo. Lưới inox SS304, Kết nối Bích giá tốt nhất, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, bảo nhành 12 tháng.

Lọc Y Gang Lắp Bích

Van Y lọc được sử dụng cho hệ thống nước, dùng để lọc những mảnh vỡ và rác. Ứng dụng phổ biến trong công nghiệp.

Y lọc được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp dầu và hóa dầu. Họ có sức đề kháng tuyệt vời để cơ khí hoặc sốc nhiệt và đây là những cân nhắc quan trọng trong trường hợp có hỏa hoạn. Hầu hết các nhà máy lọc dầu sẽ không cho phép các thành phần đường ống sắt vì lý do này. Thép carbon Y lọc cũng được sử dụng cho các ứng dụng cao áp vì sức mạnh tuyệt vời của họ.

Y lọc được sử dụng ở những nơi có khả năng chống ăn mòn cao hoặc yêu cầu sự tự do bị ô nhiễm. Chúng phổ biến trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và dược phẩm.
Nó không thể được nhấn mạnh quá cao mà Y lọc cho các ứng dụng quan trọng phải được thiết kế đầy đủ. Điều này có nghĩa là độ dày thành dày và kết nối thổi mạnh. Ví dụ, trong các đường hơi bị mắc kẹt không đúng cách, nước ngưng tụ có thể thu thập ở các điểm thấp và trở thành một sên nước đi với tốc độ rất cao xuống dòng. Ngay cả sự thay đổi nhỏ trong hướng gây ra bởi một Y lọc có thể tạo ra một cú sốc to lớn có thể làm hỏng bộ lọc. Các nhà sản xuất làm mỏng tường để tiết kiệm trọng lượng và chi phí đang yêu cầu sự cố trong những trường hợp này.

Bộ lọc Y, nếu được trang bị kết nối thổi, có thể là bộ lọc tự làm sạch. Một van được lắp đặt trên đầu nối nằm trên nắp lọc. Do đó màn hình có thể được làm sạch bằng cách mở và sau đó đóng van mà không tắt dòng hoặc tháo bộ lọc. Khi van được mở, vật liệu bị kẹt bên trong màn hình sẽ thoát ra ngoài. Hình minh họa ở trên cho thấy bộ lọc Y với kết nối thổi.

Một điều quan trọng khác để kiểm tra trong Y lọc là điểm mà màn hình hoặc yếu tố căng thẳng niêm phong cho cơ thể. Ghế này nên được gia công cẩn thận sao cho không có hạt nào có thể vượt qua nó. Điều tương tự cũng áp dụng cho kết thúc làm sạch. Màn hình phải vừa khít. Cẩn thận với bộ lọc với ghế không gia công. Màn hình ngồi không đúng cách sẽ cho phép bỏ qua chất lỏng cho phép bụi bẩn hoặc các mảnh vỡ ở hạ lưu.

Y lọc có sẵn với một loạt các kết nối cuối cùng bao gồm ren, mặt bích và hàn. Mặt bích được thiết kế theo tiêu chuẩn ANSI.

Các mặt bích đặc biệt như các khớp nối vòng thường có sẵn. Bộ lọc Y có thể được chế tạo theo kích thước mặt bích Hải quân Hoa Kỳ, khác với các tiêu chuẩn thương mại. Đối với các ứng dụng áp suất cực cao, thiết bị Y lọc có kết nối đầu nối ổ cắm hoặc đầu nối mông thường được chỉ định.
Khi xác định hoặc mua một Y lọc, giá, mà thường được xem xét chính, nên được xem xét ít quan trọng nhất. Thiết bị Y lọc được thiết kế tốt và được thiết kế phù hợp sẽ kéo dài gần như vô thời hạn. Do đó, chi phí đầu tiên của nó không quan trọng so với các tính năng khác khi trải ra trong vòng đời của nhiều năm.

Báo giá Y lọc gang mặt bích

loc y gang
loc y gang

Lĩnh vực ứng dụng

Van được ứng dụng trong các ngành cấp thoát nước, và công nghiệp.

Trong khi thường được sử dụng trong nhiều loại khác nhau của các ứng dụng chất lỏng, một Y lọc được coi là tiêu chuẩn cho các ứng dụng hơi nước và hầu như được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng này. Hình dạng hình trụ nhỏ gọn của nó là rất mạnh mẽ và có thể xử lý áp lực cao. Đó là, theo nghĩa đen, một bình áp lực.Y lọc xử lý áp lực lên đến 6000 psi không phải là hiếm. Tất nhiên, trong những trường hợp này, thiết kế của bộ lọc là rất quan trọng để nó có thể chịu được áp lực cao mà không sợ thất bại. Khi hơi nước áp suất cao đang được xử lý, một yếu tố phức tạp khác phát sinh, nhiệt độ. Với áp lực hơi nước từ 1500 psi trở lên, thép cacbon tiêu chuẩn đôi khi không phù hợp vì nhiệt độ hơi có thể từ 1000 ° F trở lên. Trong những trường hợp này, thân máy Y lọc thường được làm bằng thép mạ crôm.

Bên cạnh hơi nước, Y lọc thường được sử dụng trong các ứng dụng khí và khí thiên nhiên. Ở đây một lần nữa, áp lực cao không phải là hiếm. Tuy nhiên, không giống như áp suất không khí hơi cao không tự động có nghĩa là nhiệt độ cao và do đó, các thân thép cacbon thông thường có độ dày thành đủ thường sẽ đủ.

Không giống như các loại bộ lọc khác, bộ lọc Y có ưu điểm là có thể lắp đặt ở vị trí ngang hoặc dọc. Rõ ràng, trong cả hai trường hợp, phần tử sàng lọc phải nằm ở phần “phía dưới” của thân lọc để vật liệu bị bẫy có thể thu thập đúng cách trong đó.

Một số nhà sản xuất giảm kích thước của bộ phận Y -Strainer để tiết kiệm nguyên vật liệu và cắt giảm chi phí. Trước khi lắp đặt bộ lọc chữ Y, hãy đảm bảo nó đủ lớn để xử lý đúng quy trình. Một bộ lọc giá thấp có thể là dấu hiệu của một đơn vị dưới mức.

Thông số kỹ thuật

 • Thân van bằng gang cầu với cơ tính cao tạo ra độ bền cao và trọng lượng thấp.
 • Thiết kế dẫn dòng chảy tiên tiến cho phép hạn chế tối đa tổn thất áp lực đầu nguồn.
 • Van được bao phủ bởi sơn epoxy chống ăn mòn.
 • Đai ốc bên ngoài nên khi mở nắp van không phải tháo thân van ra khỏi hệ thống.
 • Sản xuất theo tiêu chuẩn: ISO 7259-1998.
 • Mặt bích được thiết kế theo tiêu chuẩn: GB/T:17241.6 – 1998. ISO: 7005.2-1998, EN: 1092.2-1997.
 • Kích thước: DN50 – DN300 mm
 • Áp suất làm việc : 10,16,20 kgf/cm2
 • Nhiệt độ làm việc: -100 ~ 800C
 • Kết nối : PN10/PN16/PN20/JIS 10K/ANSI 150-LB
Thương hiệu

Wonil

Xuất xứ

Hàn Quốc

1 đánh giá cho Lọc y gang

 1. Admin

  Lọc y gang

Thêm đánh giá

CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT
 • Hà Nội: Số 11, Liền Kề 37, Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.
 • TP HCM: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0964 182 166
 • Email: tuyen@tuanhungphat.vn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hãng sản xuất: ARV, AUT, Emico
 • Bảo hành: 12
 • Mã SP: YLGLB