Đồng hồ áp suất màng inox

Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Mô tả sản phẩm
(1 đánh giá của khách hàng)
CHÚNG TÔI Cam Kết
 • Sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội
 • Bảo hành 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Vận chuyển toàn quốc giao hàng không quá 3 ngày
 • 100% khách hàng hài lòng
Hỗ trợ trực tuyến

Đồng hồ áp lực màng inox là loại đồng hồ đo áp suất mà nó có màng có thể ngăn được các loại chất rắn, độ nhớt cao, giúp cho đồng hồ hiển thị áp suất chính xác.

Đồng hồ áp suất màng inox

Cấu tạo đồng hồ áp suất dạng màng

Đồng hồ áp suất dạng màng có cấu tạo tương tự đồng hồ áp suất bình thường xử dụng nguyên lý ống Bourdon thông thường chỉ khác nó thêm một màng chắn có tác dụng ngăn các lưu chất tiếp xúc với các bộ phận bên trong của đồng hồ.

Vì vậy, để xử dụng đồng hồ áp suất chúng ta cần thiết phải có dịch truyền lực từ màng chắc tới ống Bourdon của đòng hồ. Ngoài ra với vai trò màng chắn sẽ ngăn bụi bẩn, chất ăn mòn, cặn bã không chạy vào trong đồng hồ, và gây hư hỏng thiết bị.

Ngăn không có bộ phận bên trong của đồng hồ áp suất tiếp suất với lưu chất, gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và một số vị trí yêu cầu cao về độ ăn toàn thực phẩm

Vật liệu màng ngăn:

Màng ngăn của đồng hồ áp suất là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất ăn mòn nên phải được sản xuất bằng những loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn tốt như: inox 316, nhựa Teflon…

Ứng dụng

Với cấu tạo như trên nên đồng hồ áp suất dạng màng có khả năng chịu nhiệt tốt, lên đến 400 oC. Với vai trò quan trọng như vậy nên đồng hồ áp suất dạng màng được sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống như bia, sữa, nước giải khát.

Hình ảnh đồng hồ áp lực màng inox

Đồng hồ đo áp suất màng, thường được sử dụng nhiều trong các ngành thực phẩm, hóa chất, mỹ phẩm, dược phẩm… Do có thiết kế đặc biệt, đo áp suất của những lưu chất có độ nhớt cao, có lẫn tạp chất hoặc các chất ăn mòn khác.

Vật liệu đồng hồ đo áp suất dạng màng này cơ bản được gia công bằng inox 316, ở giữa có một màng ngăn giúp giữ lại những tạp chất đế chúng không đi vào ống bourdon gây hư hỏng thiết bị.

Thông số đồng hồ áp lực màng inox

Dải đo: 0-10 bar

Đường kính mặt: 100 mm

Vật liệu: chân, vỏ inox.

Kiểu chân: Đứng

Kết nối: NPT ½’’

Đồng hồ đo áp suất dạng màng được thiết kế riêng để sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất. Đặc thù trong các ứng dụng này yêu cầu điểm tiếp xúc của đồng hồ phải chống ăn mòn tốt; không được gỉ sét sau một thời gian sử dụng.

Vì thế, dạng kết nối màng bằng inox 316L là lựa chọn phù hợp nhất.

1 đánh giá cho Đồng hồ áp suất màng inox

 1. Admin

  Đồng hồ áp suất màng inox

Thêm đánh giá

CÔNG TY TNHH TM TUẤN HƯNG PHÁT
 • Hà Nội: Số 11, Liền Kề 37, Khu Đô Thị Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.
 • TP HCM: 117, Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.
 • Điện thoại: 0964 182 166
 • Email: tuyen@tuanhungphat.vn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Hãng sản xuất: Wise
 • Bảo hành: 12
 • Mã SP: DHASM